พฤษภาคม 30, 2023

บ้าน ปู-นุ๊กซี่ พังเกือบทั้งหลัง

สำหรับ ปู แบล็คเฮด กับ นุ๊กซี่ อัญพัชร์ เป็นคู่รักที่มีความหวานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าคู่นี้เขารักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ติดตามกันตลอด แม้ว่าอายุจะห่างกันแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด

แล้วอีกหนึ่งอย่างที่พิสูจน์แล้วว่าทั้งคู่นั้นรักกันมากแค่ไหนก็คือการที่ นุ๊กซี่ นั้นป่วยเป็นมะเร็งรักษาด้วยการทำคีโม ส่งผลให้เส้นผมร่วงเยอะมากๆๆงานนี้ นุ๊กซี่ เลยตัดสินใจให้ ปู ช่วยโกนผมให้ตอนนี้ นุ๊กซี่ ก็ผมสั้นมากๆเวลาไปไหนก็ใส่วิกผมเอา

ซึ่งตั้งแต่ที่ นุ๊กซี่ ป่วยแรกๆจนถึงตอนนี้ ปู นั้นก็ดูแลอย่างดีไม่เคยเปลี่ยนแปลง และล่าสุดทำเอาหลายคนแห่ส่งกำลังใจและความห่วงใยไปหาทั้งคู่ เนื่องจากเกิดเหตุไม่คาดฝันบ้านน้ำท่วมสูงจนถึงหน้าแข้งเลยทีเดียวค่ะ

ถ้าใครที่อยู่ในเขตของกรุงเทพมหานครจะรู้ดีว่าเมื่อเช้ามืดของวันที่ 21ส.ค.64 ที่ผ่านมานั้นเกิดฝนตกหนัก ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันในหลายพื้นที่ รวมไปถึงบ้านของ ปู ด้วยโดยทาง นุ๊กซี่ ได้โพสต์ภาพบ้านตั้งแต่ที่น้ำเริ่มเข้ามาในบ้านจากทางหลังบ้าน จนถึงสภาพบ้านที่พังเกือบทั้งหลังเฟอร์นิเจอร์ในบ้านชั้น 1 ทั้งเปียกทั้งเปื้อน

อย่างโพสต์นี้ที่ นุ๊กซี่ นั้นโพสต์ภาพน้ำที่ไหลล้นเข้ามาในบ้าน โดย นุ๊กซี่ ได้เขียนแคปชั่นอธิบายเอาไว้ว่า “บันทึกความทรงจำน้ำท่วมบ้านหนักมาก ตอนนี้คือครึ่งขาแล้ว ของพังไปเพียบ อยากร้องห้ายยยยย” น้ำเข้ามาเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ

จากนั้น นุ๊กซี่ ก็โพสต์สภาพของบ้านหลังจากที่น้ำนั้นได้ไหลเข้ามาในบ้านที่บริเวณชั้น 1 บอกเลยค่ะว่าเละมากๆๆ เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ต่างๆเจอน้ำเข้าไปเต็มๆ ทำเอา นุ๊กซี่ ถึงกับเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ดูเอาเถิด!!!”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนค์รัวๆเลยว่า โห ทำไมท่วมขนาดนั้น ระวังเรื่อง ไฟฟ้า แล้วก็ สัตว์อันตรายด้วยนะครับ , หรือว่าคำทำนายจะเป็นจริงกรุงเทพจะจมบาดาล??? , โห? , สู้ๆนะ ทำไมที่ไทยน้ำท่วมคะ

แล้วในเวลาต่อมาก็มีพี่ๆในหมู่บ้านมาช่วยวิดน้ำออกให้จนแห้ง แต่ว่าแน่นอนค่ะว่าก็ต้องมีขี้โคลนต่างๆเกาะอยู่ตามของใช้ต่างๆ งานนี้แม่บ้านคนเก่งของ ปู กับ นุ๊กซี่ ก็ได้จัดการทำความสะอาดทั้งหมด ความเสียหายค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวค่ะ

โดย นุ๊กซี่ เขียนแคปชั่นว่า ” น้ำแห้งแล้ว แต่ก็เละสุดๆเลยค่ะขอบคุณทุกกำลังใจจากเพื่อนๆพี่ๆทุกคนนะคะ มีอะไรจะมาอัพเดทนะคะ ประทับใจมากหลายๆคนอยากมาช่วย แต่พอดีได้พี่ในหมู่บ้านมาช่วยวิดน้ำออก แม่บ้านสุดสตรองก็เคลียทั้งบ้าน แต่ก็ยังต้องทำอีกเยอะเลย ตอนนี้ขึ้นชั้น2รอข้างล่างแห้งแล้วค่อยว่ากันใหม่✌?” อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอขอบคุณ : nookzii