พฤษภาคม 30, 2023

ชีวิตปัจจุบัน เฟิสท์ เอกพงศ์ พระเอกช่อง 3

แฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่มมาดเข้มของช่อง 3 อย่าง เฟิสท์ เอกพงศ์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกมาดเข้มที่เป็นขวัญใจของแฟนละครเลยก็ว่าได้

และต้องบอกเลยว่านอกจากงานในวงการบันเทิงจะปังแล้ว ชีวิตนอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลย เพราะได้แต่งงานแบบเรียบง่ายแต่อบอุ่นไปตั้งแต่ปี 2561 ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปแล้วด้วย เรียกได้ว่าเผลอแปปเดียวพระเอกของเราก็ได้กลายเป็นคุณพ่อไปแล้ว

เพราะเจ้าตัวก็มีทายาท 1 คน นั่นก็คือ น้องภาม ซึ่งปัจจุบันก็ 2 ขวบกว่าแล้วละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อสุดๆ แถมยังฉายแววความหล่อสมกับเป็นลูกชายของพระเอกเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ไม่รู้เหมือนกันว่าโตแล้วจะมีโอกาสตามรอยคุณพ่อเข้าสู่วงการบันเทิงบ้างหรือเปล่า ? เพราะคุณพ่อก็เป็นถึงพระเอกดัง เรียกได้ว่าแม้จะไม่ได้หล่อตี๋ แต่หล่อสไตล์ไทยแต่ก็ทำแฟนๆถูกใจมาก และฝีมือการแสดงนั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

เพราะเอาอยู่ทุกบทบาท แถมยังเคยพลิกมารับบทร้ายด้วยเหมือนกันค่ะ เรียกได้ว่าเล่นได้ทุกบทจริงๆสำหรับหนุ่มคนนี้ และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติตดามได้ที่อินสตาแกรม first_ekkaphong ของเจ้าตัวกันได้เลย

รับรองว่ามีภาพความน่ารักของลูกชายออกมาให้ติดตามกันตลอดแน่นอน เพราะตอนนี้ไอจีของหนุ่มคนนี้แทบจะกลายเป็นของลูกชายไปแล้วเพราะมีแต่ภาพรวมถึงโมเมนต์ความน่ารักของลูกชายทั้งนั้นเลย

ก็เป็นพระเอกหนุ่มที่ดูอบอุ่นทั้งในจอและนอกจอเลยจริงๆค่าาา เพราะนอกจอก็เป็นคุณพ่อสุดอบอุ่นที่ทั้งรักและหลงลูกชายมาก เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามละครเรื่องใหม่ของเจ้าตัวอยู่นะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังรับได้ทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็นบทบาทพระเอกหรือตัวร้าย ท้าทายความสามารถของตัวเอง

ตอนนี้ลูกชายอย่างน้องภามก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่าน่ารัก แถมฉายแววหล่อสุดๆ พี่ๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากจะเป็นแฟนคลับก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ first_ekkaphong