พฤษภาคม 30, 2023

โยชิ ซีควินท์ อดีตบอยแบนด์ บินไปอเมริกา

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง โยชิ นิมิต มนัสพล หรือ โยชิ ซีควินท์ เพราะวงซีควินท์เป็นอีกหนึ่ง วงบอยแบนด์ชื่อดังในตำนาน ที่เคยสร้างผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเยอะมาก

ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้บินไปสหรัฐอเมริกา ซึ่งเมื่อไปถึงก็ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ทันที งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “Vaxxed! ?ไฟท์มาก ถึงปุปฉีดเลย!!!” แต่ก็ไม่วายมีดราม่าหลังแฟนคลับบางคนรู้สึกผิดหวัง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ชาวเน็ต : บางทีก็ไม่รู้จะเรียกว่าเศร้าหรือผิดหวังในตัวศิลปินที่ตัวเองชื่นชองแฮะ นิ่งเงียบไม่เคยออกมาเรียกร้องวัคซีนอะไรเลย แล้วเค้าก็บินไปฉีดวัคซีนดีๆที่ตปท.แบบง่ายดาย ในขณะที่แฟนคลับก็ได้แต่ลงทะเบียนชิงเปรตวัคซีนกระจอกในประเทศกันต่อไป … เฮ้อ แข่งบุญแข่งวาสนามันแข่งกันไม่ได้จริงๆ

โยชิ ตอบกลับ : ขอโทษจริงๆนะครับ พี่เห็นด้วยกับความคิดของน้องนะครับ บางทีโยก็มีคอมเม้นในไอจีไทยรัฐเรื่อยๆ แต่ยังไม่ได้โพสเกี่ยวกับเรื่องนี้มากนักครับ แต่จะแสดงจุดยืนให้ชัดขึ้นครับ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังนะคับ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คนบางคนเขาก็ไม่ต้องมาเเสดงจุดยืนให้คุณเห็นอยู่ตลอดหรอกค่ะขอโทษนะคะที่มีเงินไปฉีดวัคซีนต่างประเทศขอโทษจริงๆที่เกิดมารวย ขอบคุณ , ทุกวัคซีนดีหมดคับ มีแต่คนโง่ที่ด้อยค่า เลือกมากก็รอไปก่อน โอกาสก็ทำโอกาสที่มีให้สมบูรณ์พร้อมคับ อย่าไปคล่อยตามคำตำหนิหรือทำตามใครเลย ประชาธิปไตยใหญ่สุดคับ แต่แม่งทำไมบังคับคนอื่น ผมกะงง

บอกว่าทุกวัคซีนดีหมด เกรงใจพี่โยชินิดนึงนะคะ เค้าอุตส่าห์บินไปฉีด mRNA ถึงอเมริกาไม่ต้องง้อรอคิวชิงเปรตวัคซีนในเมืองไทยเลยนะ , คุณจะฉีดอะไรสักอย่างเข้าไปในร่างกายของคุณ ดังนั้น คุณควรจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ผมว่า มันเป็น ตรรกะง่ายๆที่ควรจะทำนะครับ

งานนี้ โยชิ ก็ได้ขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ผิดหวังในตรงนี้เลยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าจะพยายามแสดงออกให้มากกว่านี้ ในขณะที่มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าทุกวัคซีนดีหมด มีแต่คนที่พยายามด้อยค่าวัคซีนนั่นเอง

ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำให้หลายคนเข้ามาแย้งเลยว่าถ้าดีหมดทุกตัวแล้วดาราคนดังหรือแม้แต่ตัวโยชิจะต้องบินไปฉีดวัคซีนถึงต่างประเทศหรอ บางคนก็มองว่าการจะฉีดอะไรซักอย่างเข้าร่างกายเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้วหรือเปล่า ?

เรียกได้ว่าประเด็นที่ดารา-คนดังบินไปฉีดวัคซีนที่ต่างประเทศนั้นก็มักจะมีดราม่าตามมาตลอดๆเลยละค่ะ เพราะบางคนก็มองเห็นปัญหาและความต่างที่ดาราหรือคนดังที่มีเงินสามารถบินไปฉีดวัคซีนได้ตามใจในขณะที่หลายคนต้องแย่งกันลงทะเบียน

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่การตัดสินใจของแต่ละคนแล้วละค่ะ เพราะเรื่องชีวิตและสุขภาพหลายคนก็ต้องยอมทุ่มอยู่แล้ว ใครมีเงินและสะดวกใจที่จะบินไปฉีดเราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเขา เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นการใช้เงินของเขานั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ yoshinimit