พฤษภาคม 30, 2023

สาวโพสต์ สามีพี่สาว ขอหย่าในวันเกิด

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา หลังมีผู้ใช้แอพ Tik tok อย่าง hihi9_9 ออกมาโพสต์คลิปเล่าเรื่องราวของ พี่สาวตัวเองที่ถูกสามีขอหย่าในวันเกิด ซึ่งแม้จะมีความรักมายาวนานถึง 15 ปี แต่ก็ต้องแพ้ให้กับผู้หญิงคนใหม่ที่พึ่งเจอได้ 3 เดือน

งานนี้หลังจากที่เห็นภาพบรรยากาศแล้วก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะคบกันมา 15 ปีแล้วยังมีลูกด้วย เรียกได้ว่าฝ่ายชายนั้นทิ้งทั้งภรรยาและลูกเลย เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-15 ปี แพ้ 3เดือน ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้เลย สงสารพี่สาว? หลงxีจนเสียสติ? #ทิ้งได้ไหมกระทั่งลูกเมีย #เป็นกำลังใจให้เสมอ✌️✌️

-ใช่คะทุกคนผู้ชายที่เป็นแฟนพี่สาว เลือกวันหย่า ตรงกับวันเกิดผู้ที่เป็นเมียคะสุดเจ็บปวดมากคะ ?ขอบคุณทุกกำลังใจแทนพี่สาวด้วยนะคะ ✌️

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่ต้องสงสารหรอกค่ะแบบนี้ ต้องยินดีค่ะ ???? ฉลองได้ต้องฉลอง ผัวที่ดีคือผัวใหม่ , ถวายพานไปเลยค่ะ ผู้ชายแบบนี้ กรวดน้ำให้ไปด้วย ขอให้คุณแพรเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดี เพื่อลูก เป็นกำลังใจให้นะคะ

พี่ต้องขอบคุณเขาที่ออกไปจากชีวิตซะที…….คนอย่าพี่อะนั้งให้สวยๆเดียวก็มีแต่เรื่องดีเข้ามา….เอาตรงๆนะชีวิตพี่เจริญแน่ถ้าไม่มีเขามีแต่ความสุข ???, หมิงหมิงเป็นเพื่อนน้องต้นน้ำ เรีนที่โรงเรียนเดียวกัน ห้องเดียวกัน แม่เป็นกำลังใจให้ นะค่ะ คุณแม่สุ้ๆ นะค่ะ

สู้ๆๆนะคะ เราก็เหมือนกัน 13ปีแพ้คนไม่กี่เดือน ทิ้งคนที่เคยลำบากมาด้วยกันทิ้งลูก เดี๋ยวมันก็ผ่านไป ให้เวลาเป็นตัวทำหน้าที่ค่ะ ✌️✌️? , ดีแล้วที่จบกับผู้ชาย คนนี้ เพราะยังมีผู้ชายอีกมากมายรอเราอยู่ฉลองค่ะ ? ,ตัวจริงพี่เขาสวยนะคับผมเคยไปซื้อของพี่เขาที่ตลาดนกฮูก , หมดกรรมแล้วค่ะ.. พี่คุณ กำลังมีบุญมากๆค่ะสู้สู้ๆนะค่ะ..เป็นกำลัง ใจ เก่งมากค่ะที่เดินออกมาได้อย่างเข้มแข็ง

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าไม่ต้องไปสงสารหรือแสดงความเสียใจหรอก เพราะแบบนี้ควรจะฉลองมากกว่าที่คนแบบนี้ออกไปจากชีวิตได้

ซึ่งหลายคนก็ชื่นชมเลยว่าสาวที่ถูกสามีขอหย่านั้นก็สวยไม่เบา เชื่อว่ายังมีผู้ชายดีๆอีกมากที่อยากจะเข้ามาดูใจแลหัวใจนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับสาวรายนี้และครอบครัวด้วยนะคะ

ก็อย่างที่ชาวเน็ตบอกนั่นแหละค่ะว่าเรื่องนี้ไม่มีอะไรต้องเสียใจ หรือเสียดายเลยเพราะถือว่าเราได้คัดกรองคนที่ไม่ดีออกไปจากชีวิตแล้ว จากนี้ก็เริ่มต้นชีวิตใหม่และโฟกัสที่ลูกและเลี้ยงดูลูกให้ดีดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล : hihi9_9