พฤษภาคม 30, 2023

น้ำหวาน โพสต์เฉลยหน้าคนข้างๆ หลังโดนจับตารีเทิร์นรัก

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็เคยตอบไปแล้วว่าจะไม่มีการรีเทิร์นรักแน่นอน แต่ก็โดนจับตาความสัมพันธ์อยู่ดีค่าาา สำหรับคู่ของ นักแสดง-นางแบบสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ และ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพราะก่อนหน้านี้ก็โดนหลายคนจับตาอีกครั้ง

หลังออกมาโพสต์ภาพแต่มีคนจับสังเกตว่า เอ๊ะ เหมือนจะเป็นห้องมุมเดียวกัน โคมไฟเหมือนกัน ? งานนี้เลยทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะมีการไปเที่ยวด้วยกัน รวมถึงรีเทิร์นรักอีกครั้งหรือเปล่า ซึ่งเรื่องนี้ เพจเจ๊มอย 108 ก็ออกมาโพสต์เลยว่า

“เลิกส่งมาถามxูได้แล้วว่า.. เค้ารีเทิร์นกันมั้ย? xูไม่รู้เว้ย!! ถ่ายรูปห้องมุมเดียวกัน สถานะเพื่อนก็ทำได้ โอเคนะ xูจะนอน!! ปล.ช่วงนี้xูต้องพักหมายศาล สงสารผัวอัยการ เคนะ #อิพิมเมียอัยการ”

ล่าสุด สาวน้ำหวานก็ได้ออกมาตอบชัดด้วยตัวเองแล้วละค่ะ เพราะได้ออกมาโพสต์คลิปในไอจีสตอรี่ซึ่งก็ได้ตอบชัดเลยว่า “เรามากันสองคนนะคะ มีแต่สาวๆนะคะ” ในขณะที่เพื่อนสาวก็พูดเสริมว่า “สาวโสดอีกต่างหาก โอ๊ย เบื่อ” ซึ่งน้ำหวานก็ย้ำอีกครั้งว่า “อย่าพึ่งเข้าใจผิดกันนะคะ”

เอาเป็นว่าเจ้าตัวออกมาเคลียร์ชัดแล้วนะคะว่าทริปนี้ไปกับเพื่อนสาว ส่วนเรื่องรูปนั้นก็อาจจะเป็นความบังเอิญก็ได้ค่ะ เพราะปกติแล้วโรงแรมต่างๆเวลาตกแต่งก็จะตกแต่งเหมือนกัน แบบเดียวกันทุกห้องอยู่แล้ว

งานนี้อาจจะมีการไปพักที่เดียวกันเลยมีภาพมุมเดียวกันออกมาให้เห็นกันก็ได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยออกมาเคลียร์ไปแล้วว่า ไม่มีการรีเทิร์นแน่นอน ทางด้านไฮโซแชมป์เองก็กำลังโฟกัสกับงานของตัวเอง

เอาเป็นว่าแฟนๆที่ยังลุ้นว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นอีกครั้งไหมนั้นก็คงจะต้องเสียใจอีกครั้งค่ะ เพราะไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกันรวมถึงมีการรีเทิร์นด้วย ยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ละกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่ามีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนคลับได้อิจฉาตาร้อนกันตลอดเลยจริงๆ

แต่แม้ตความรักจะไม่รุ่งแต่เรื่องงานก็กำลังไปได้สวยทั้งคู่เลย เพราะน้ำหวานเองก็มีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ไฮโซแชมป์เองก็กำลังเริ่มแพลนธุรกิจใหม่ของตัวเองด้วย

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108 , @ champ_fabrique, namwan_raknapak