พฤษภาคม 30, 2023

โฟร์-มด ศิลปินในตำนาน อ วดภาพคู่

สำหรับ โฟร์ ศกลรัตน์ กับ มด ณปภัช หรือว่า “โฟร์-มด” ศิลปินแห่งค่ายกามิกาเซ่ เป็นนักร้องคู่หูดูโอ้ในตำนานที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะโฟร์ กับ มด นั้นเรียกว่าโด่งดังเป็นอย่างมากในยุค 90 ไม่ว่าจะปล่อยผลงานเพลงไหนออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงเสมอมา

และยังถือว่าเป็นคู่นักร้องที่สวยน่ารักมากๆอีกด้วยมีหนุ่มๆตามขายขนมจีบไม้เว้นแต่ละวันเลย แต่แล้วในที่สุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจเดินตามทางชีวิตของแต่ละคน ซึ่งในตอนนั้นทำเอาแฟนเพลงเศร้าใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

โดยทาง โฟร์ นั้นก็ยังคงทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิม เพียงแต่หันมาเอาดีทางด้านของงานละคร ซึ่งเธอก็ทำออกมาได้ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังเปิดกิจการร้านดอกไม้อีกด้วย

ส่วนทางด้านของ มด นั้นก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าหันไปเป็นแอร์โฮสเตส มีภาพน่ารักๆออกมาบ่อยๆ แต่ว่าพักหลังๆมานี้ โฟร์ เหมือนว่าจะเริ่มกลับมารับงานในวงการบ้างแล้วนะคะ

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า โฟร์ กับ มด นั้นช่วงหลังมานี้เจอหน้ากันบ่อยมากๆมีทั้งทำคอนเทนต์รายการในยูทูบในช่องของโฟร์ หรือแม้แต่งานถ่ายแบบรีวิวต่างๆก็มีการจ้างงานแบบคู่กันแล้วด้วย

แล้ว่าล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮาไปตามๆกัน เพราะว่า โฟร์ กับ มด ได้ออกมาโพต์อวดรูปคู่สุดปัง ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มเหมือนจะขึ้นคอนเสิร์ตเลย ดูแล้วนึกถึงสมัยที่ยังเป็นนักร้องด้วยกัน

โดยทาง โฟร์ ได้โพสต์ภาพคู่พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “สมาชิกใหม่ของวง 4eve #พอได้มั้ยนะ ? #ร้องได้ #เต้นได้ #ในแบบของตัวเอง ?? #fourmod” สวยแซ่บจริงๆเลยค่ะ

ส่วนทางด้านของ มด ก็ไม่น้อยหน้าค่ะโพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่น “หรือจะ come back สักซิงเกิ้ล ?” แหมๆๆเขียนแคปชั่นแบบนี้ก็ทำเอาแฟนๆดีใจสนั่นเลยสิค่ะ หลายคนต่างเชียร์ให้ทั้งคู่มาร้องเพลงด้วยกันเหมือนเดิม

แฟนคลับ โฟร์-มด เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า รออยู่ค่า มาเลยยย ❤️ , ก็คัมแบคไปเลยสิคะ , สวยปังแพ๊คคู่เลยหุ่นดีมากๆๆๆเริ่ดดดด??? , มันจะดีนะคะ ? , Comeback แล้วแม่

ขอขอบคุณ : khunfour , modnapapat