พฤษภาคม 30, 2023

ศรราม โพสต์โมเมนต์ น้องวีจิ ดูแลคุณย่า

สำหรับ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ กับลูกสาวน้องวีจิ เป็นคู่พ่อลูกที่สนิทกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า 2 พ่อลูกนั้นน่ารักมากๆๆมีโมเมนต์อบอุ่นๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องเห็น หนุ่ม เป็นผู้ชายแต่ว่าเลี้ยงลูกสาวได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนทางด้านของ น้องวีจิ นั้นตอนนี้ก็โตขึ้นมากแล้ว สาวน้อยหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ แถมยังเป็นเด็กที่ร่าเริงสดใสยิ้มเก่ง เป็นที่รักของคนในบ้านและของแฟนคลับพี่ป้าน้าอาทั้งหลาย

ที่สำคัญยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักยิ่งสวย งานนี้เลยไม่ต้องสงสัยเลยค่ะว่าทำไม หนุ่ม ถึงได้เริ่มไว้หนวดไว้เคราดูดุๆอย่างนั้นก็เพราะว่าลูกสาวเริ่มโตเป็นสาวแถมฉายแววความสวยนั่นเอง ใครคิดจะมาจีบคงยากหน่อยนะคะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ หนุ่ม จะรู้ดีว่าอีกหนึ่งอย่างที่พยายามปลูกฝังในตัวของลูกสาวก็คือการดูแลคุณย่า ที่ตอนนี้ท่านก็ชรามากแล้วที่ผ่านมา หนุ่ม ก็ดูแลคุณแม่มาเป็นอย่างดีเลย

อย่างล่าสุด หนุ่ม ก็อวดโมเมนต์สุดน่ารักขณะที่ น้องวีจิ นั้นกำลังช่วยคุณย่าเดิน โดยใช้เครื่องช่วยพยุงบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ น้องวีจิ ดูตั้งใจอยากที่จะช่วยคุณย่าสุดๆ ค่อยๆเดินทีละน้อยๆ

โดย หนุ่ม เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ดูแล​คุณย่า​นะลูก​❤️คุณ​ย่า​❤️Veeji​#ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​@sornramfanclub”

ซึ่งในขณะที่ น้องวีจิ กำลังช่วยคุณย่าอยู่นั้นก็จะมีเสียงของคุณพ่อที่คอยกำกับอีกทีหนึ่งว่าให้ระวังๆ ให้ช้าๆ ซึ่งน้องวีจิ ก็สามารถทำตามที่คุณพ่อแนะนำได้เป็นอย่างดี และมีความตั้งใจที่สูงมากๆๆ

สงสัยเห็นอย่างนี้แล้ว หนุ่ม คงจะสบายใจมากขึ้นแน่ๆเลยค่ะเพราะว่ามีคนช่วยดูแลคุณแม่แล้ว ไม่เสียแรงที่เฝ้าปลูกฝังมาตั้งแต่เล็กๆ จนตอนนี้โตรู้เรื่องสามารถช่วยดูแลได้แล้ว เก่งจริงๆเลย

พี่ๆแฟนคลับชื่นชมรัวๆเลยว่า วีจิน้อย__ดูแลคุณย่าเองค่ะ❤️❤️❤️ , ??คนสวยช่วยคุณ​ย่า?? , น่ารัก พาคุณย่าออกกำลังกาย??เก่งมากค่ะ??ดวงใจของพ่อ❤️❤️ , เก่งจังเลย คิดถึงนะคะ❤️❤️❤️

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak