พฤษภาคม 30, 2023

หมอปลา ลั่นปม 22 สิงหา วันนรกแตก

กำลังพูดถึงอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับ 22 สิงหาที่หมอดูหรืออาจารย์ดังหลายคนเรียกว่า “วันนรกแตก” หรือวันที่ประตูนรกเปิด เพราะก็ได้มีการออกมาให้คำแนะนำในการปฏิบัติตัว รวมถึงออกข้อห้ามต่างๆที่ไม่ควรทำในวันนี้หรือเดือนนี้ก็ตาม

ล่าสุด หมอปลา มือปราบสัมภเวสี คนดังที่ให้ความรู้เกี่ยวกับความเชื่อในสิ่งที่เหนือธรรมชาติก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ฟาดยับเลยว่าไม่มีหรอกวันนรกแตกมีแต่วันหาแดกของหมอดู และจะว่ายังไงอีกบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ในบางช่วงบางตอนของคลิปหมอปลาก็ได้ฟาดยับเลยว่า

“เขาบอกว่าวันที่ 22 เนี่ย มันคือวันนรกแตก ผมจะบอกให้นะครับคำว่านรกแตกมันแตกเมื่อไหร่รู้ไหม เดี๋ยวผมจะพูดแต่ประเด็นไอ้พวกหมอดูทั้งหลายมันพูดว่าวันนรกแตกคือวันที่ 22 สิงหา สิ่งที่มันบอกต้องห้าม ห้ามแต่งงานในเดือนนี้ อ้าว ก็คนจะเงี่xxอะจะทำไม 2. ห้ามเดินทางบ่อยในเดือนนี้ xูจะเดินทาง ดูสิจะมีอะไรไหม เพราะxูไม่เชื่อ”

“3. ห้ามอยู่นอกบ้านช่วงกลางดึกก็มันเคอร์ฟิว อยู่ได้ไง 4. ห้ามซื้อบ้านในเดือนนี้มีตังซื้อแม่xไปเลย ไม่ต้องไปสนใจมัน 5. ห้ามเริ่มงานก่อสร้าง ขอโทษแล้วถ้าxูสร้างอะไรไว้xูต้องทำไง 6. ห้ามดำเนินธุรกิจในเดือนนี้ จะดำนินห่าเหวอะไรวะโควิดมันแดกไปหมดแล้ว”

“7. ห้ามว่ายน้ำตอนกลางคืน แล้วพ่อเขาว่ายน้ำตอนกลางคืนหรอ อะไร นรกแตก นรกพ่อนรกแม่มึxดิ ผมจะบอกให้นะครับมีคนทักมาหาผมเยอะมากวันนรกแตกคือ อะไร ผมบอกว่ามันก็คือวันหาแดกของพวกหมอดูครับ พวกนี้มันเป็นอย่างนี้ครับ ไอ้หมอดูที่มีชื่อเสียงเนี่ยก็จะมีเพจ ไอ้พวกลูกศิษย์ลูกหาก็จะทักเข้าไป อาจารย์จ๋าต้องแก้ยังไง นี่ละครับมันเข้าทางพวกมัน ก็ต้องเสียเงินไง”

“สิ่งที่พวกมึxเขียนห้ามอะ xูจะทำ จะมีอะไรไหม ไอ้x่xราก ความจริงนะโลกตอนนี้มันเป็นโรคโควิดจะดำเนินการอะไรมันทำยาก แต่ก็ไม่วายไอ้พวกหมอออกมาหาแดกต่อ ถามมึxแค่เนี่ย มึxรู้จักนรก-สวรรค์หรอ วันนรกแตกอะ ความจริงมันคือวันที่เมียเราไปจับได้ว่าเราเอาเงินไปแอบมันหรือเรากำลังมีกิ๊ก นั่นแหละครับคือวันนรกแตกของแท้ เข้าใจรึยัง”

-ทุกคนต้องคิดถึงโลกความเป็นจริงหมอปลาเขาก็พูดถูก….ทุกวันนี้นะชีวิตของพวกคุณทุกคนไม่ได้ขึ้นอยู่กับนรกสวรรค์นะแต่ขึ้นยุกับท่านตู่เขานะรองคิดดูเอาคับ

-นอกจากพูดความจริง พูดตรงแล้ว แก่ยังพูดให้คนฟังแล้วสบายใจอุ่นใจด้วย #หมอปลา?

-ตอนแรกกังวลมากค่ะกับวันที่22ที่จะถึงเราก้อไม่รุ้อีกว่าจะเกิดไรขึ้นแต่ก้อไม่ลบหลุ่ค่ะ..และยิ่งได้มาฟังหมอปลาอธิบายก้อยิ่งชัดเจนๆๆถูกใจมากๆเลยค่ะ(เลิกกังวลเลย)หมอปลาพุดได้ถูกใจและเรื่องจิงๆที่สุดค่ะ

-วันสารทจีนก็คงเหมือนบุญข้าวประดับดินแหละ แต่ข้าวประดับดินไม่มีข้อห้ามแบบนี้

-หนูโครตรักหมอปลาเอาจริงๆนะคะ?หนูก็คนรุ่นใหม่​แต่ฟังมาฟังไปหมอปลามีเหตุ​เชื่อถือ​ได้ไม่ใช่สอนให้คนงมงายแต่สอนให้คนวิเคราะห์​แยกแยะอันนี้เรื่องจริงค่ะ?❤️❤️❤️❤️✌️✌️✌️??❤️❤️❤️

-รักหมอปลาเพราะพูดจริงตรงๆดีรักษาสุขภาพด้วยนะคะคงเจ็บคอแย่

-คิดดีทำดี ช่วยเหลือคน ช่วยเหลือสังคม คือวันสวรรค์เปิด คิดชั่วทำชั่ว คือวันนรกเปิดรับลงนรก เป็นทุกข์ไปตลอดชาติ จริงอย่างหมอปลาพูดเลยครับ

-555555 โคตรชอบหมอปลาเลยครับ ??

-ขำๆหมอปลาพูดถูกใจความจริงเป็นสิ่งที่ไม่ตาย555ๆ

-ขำตอนพูดว่าxูเจ็บคอชิปหxxเลย 555+ชอบๆ

-5555 เจอคนรู้ทัน สวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในใจ55555 หมอปลารู้ไปหมดของจริ5555 สุดยอด

เรียกได้ว่าหลังจากที่ได้ฟังหมอปลาพูดก็ทำให้หลายคนสบายใจขึ้นเยอะเลยละค่ะ เพราะมองว่าสุดท้ายแล้วก็วันธรรมดาวันนึงและทุกวันนี้สถานการณ์ของเราก็แย่กันอยู่แล้ว เอาเป็นว่าก็แล้วแต่ความเชื่อและวิจารณญาณของแต่ละคนละกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : หมอปลา [Official Channel]