พฤษภาคม 30, 2023

เต้ มงคลกิตติ์ เจอนักมวยวัย 50 ท้ าชก

สำหรับกรณีของ เต้-มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ สังกัดพรรคไทยศรีวิไลย์ โดยก่อนหน้านี้ เต้ ได้ออกมาท้าชกกับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

โดยระบุว่า “#เพื่อทางออกของบ้านเมืองแบบสันติไม่มีใครต้องเสียเลือดเสียเนื้อ#ผมขออนุญาตเป็นตัวแทนประชาชน ขอท้าชก กับ นายกรัฐมนตรี#ส.ส.เต้ หัวใจเป็นของประชาชน

***กติกา*** เต้ vs ตู่

1.มวยไทยคาดเชือกมือเปล่า เท้าเปล่า พันผ้าก๊อต

2.นายก อายุ 67 ปี ผม 40 ปี ท่านแก่กว่าผม อายุห่างกัน 27 ปี น้ำหนักเท่าๆกัน 79-80 kg.สูงพอๆกัน ผมจึงต่อให้ท่าน ผมขอใช้ มือขวาข้างเดียว ไม่ใช้มือซ้ายและเท้าเตะทั้ง 2

ข้าง ส่วนนายกใช้ได้ทั้งมือและเท้า

3.สู้กัน 3 ยกๆละ 3 นาที

4.ถ้านายกรัฐมนตรี ชนะ เป็น นายกรัฐมนตรี ต่อ ส่วนผม ลาออกจาก ส.ส. แต่ถ้าผมชนะ นายกฯต้องลาออกจาก นายกรัฐมนตรี ทันที เปิดทางสรรหานายกรัฐมนตรีใหม่

5.ถ้านายกรัฐมนตรี ไม่รับคำท้าผม แสดงว่า ไม่ใช่ลูกผู้ชาย ไม่เหมาะสมเพราะเป็นถึง อดีตผู้นำเหล่าทัพ ใจไม่สู้ ใจปลาซิว ผมขอให้ท่าน ลาออกจากนายกรัฐมนตรี ทันที

6.ชกกันที่ สนามมวยลุมพินี กติกา มวยคาดเชือก

7.ผมให้เวลาท่านตัดสินใจ 10 วัน

8.ห้ามส่งคนชกแทน ถือว่าผิดกติกา

ปล:ผมสายตาสั้น ขอใส่คอนแทรกเลนซ์”

ล่าสุดก็ได้มีนักมวยวัย 50 ปี อย่าง เพชรพนม ณ.นนทชัย ท้า เต้ ชกมวยทั้งนี้ทางนักมวยคนดังกล่าวยังพร้อมที่จะต่อให้กับ เต้ ด้วยว่าหาก 2 ยกยังไม่สามารถน็อค เต้ ได้ตนเองก็ขอยอมแพ้

โดยระบุว่า “ในถานะที่ผมไม่รังแกคนที่ไม่มีทางสู้ เอาอย่างนี้ดีกว่าเต้พระราม7 ผมอายุ50 ผมขอถ้าคุณเต้ชกกับผมมีเดิมพันให้ไม่อั้นผมต่อให้คุณด้วยถ้าสองยกคุณไม่โดนผมน็อกผมยอมแพ้คุณ#สนใจทักมานะเต้”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากเลยถึงเรื่องนี้ คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เป็นถึงนักมวยมาท้าคนไม่เป็นมวยสักศรีสุดๆเลย , ว่าแล้วทำไมตากผ้าไม่แห้งสักที ,

อ๋อว่าละทำไมตากผ้าไม่แห้ง อินี่ดูดแสงนิเอง , สลิ่ม!! , Not Your Business . , ตลกเป็นนักมวยแต่ไปท้าชกคนไม่เป็นมวย คxยยยยยเอ้ย นักมวยขึ้xีน , ทัวร์ลงหน่อยน๊าาาา

ขอขอบคุณ : เชน ลูกพ่อหลวง , มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์