ธันวาคม 7, 2022

ลูกนัท โพสต์ เตรียมเปลี่ยนนามสกุล

สำหรับ ไฮโซลูกนัท หรือว่า นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ออกมาเคลื่อนไหวเรียกร้องประชาธิปไตยอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ อย่างล่าสุดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมาก็ไปร่วมชุมนุม กับประชาชนต่างๆแถมยังถูกโฟกัสเรื่องการแต่งตัวอีกด้วย เพราะว่าวันนั้น ไฮโซลูกนัท ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวใส่สูทสีเทา กางเกงสีดำขายาว สะพายกล้องไว้ที่คอ

และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ไฮโซลูกนัท นั้นมาร่วมชุมนุมทั้งๆที่บริเวณดวงตายังมีผ้าปิดแผลอยู่เลย เนื่องจากก่อนหน้านี้ที่ไปร่วมชุมนุมมาเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2564 เกิดได้รับบาดเจ็บที่ดวงตาด้านขวาจนมืดบอด แต่ถึงตาจะบอดใจยังสู้ไม่ถอย

แล้วล่าสุดก็ทำเอาหลายคนสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า ไฮโซลูกนัท นั้นเตรียมที่จะเปลี่ยนนามสกุล โดยมีการขอความช่วยเหลือให้ชาวเน็ตช่วยกันตั้งนามสกุลให้ โดยระบุว่า “ช่วยกันตั้ง นามสกุล ใหม่ให้หน่อยเพื่อนๆ 😉 ถึงเวลาดันเพดาล ทะลุเกินฟ้า”

จากนั้นในเวลาต่อมา ไฮโซลูกนัท ก็ได้โพสต์ข้อความอีกโดยเป็นแถลงการณ์ของทางครอบครัว “ธนากิจอำนวย” ซึ่งมีการเผยว่ามีสลิ่มพยายามที่จะควบคุมตนเอง แต่ว่าตัวเองดันจับโป๊ะได้ซะก่อนว่าไปบิดเบือนคำพูดของทนาย

โดยมีการระบุว่า “สรุปแถลงการ ของ “ครอบครัว ธนากิจอำนวย” แท้จริงแล้ว เป็นความพยายามของสลิ่ม ที่ต้องการควบคุมไม่ให้ผมเคลื่อนไหว – โดยเอาความหวังดีมาอ้าง ว่าจะช่วยทำคดี ซึ่งสุดได้แล้ว โป๊ะแตก

โดนผมจับได้ว่า ไปบิดเบือนคำพูดของทนายว่า อย่าให้ผมแสดงตัว เคลื่อนไหว เดี๋ยวจะมีผลต่อรูปคดี – เพราะฉะนั้น พร้อมหักไม่ยอมงอ – ถือว่าที่ผ่านมาครอบครัวนี้ พยายามขัดขวางสิทธิ์ในการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย (อีกแล้ว) ไว้จะมา list

แต่ละธุรกิจของผู้เกี่ยวข้องที่ขัดขวาง ในทุกๆคนทราบ. ส่วนคดีไม่ต้องเป็นห่วง ทีมทนายที่เก่งกว่าเดิมโหดกว่าเดิม พร้อมเดินหน้า สู้เพื่อความถูกต้องเต็มที่ และจะเตรียมช่วยเหลือ ผู้เสียหายคนอื่นๆด้วย ครั้งที่ ทุ่มสุดตัว เพื่อทุกคน เดิมพันด้วยชีวิตภารกิจเปลี่ยนการเมือง ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ดูแลตัวเองด้วยคะ คนพวกนี้มันรอบกัดยิ่งเห็นคนไหนเก่งมันไม่ชอบ สู้ๆๆคะ คุณนัทเปิดตัวดับเครื่องชนคุณทำเพื่อทุกคน ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคุณและครอบครัวคะ ,

#supportลูกนัทlll , #ให้มันจบที่รุ่นเรา , ยังคงรู้สึกขอบคุณและเป็นห่วงคุณนัทเสมอนะคะ , สลิ่มนี่มันเxี้ยได้ใจทุกตัว มันเหมือนกันหมด บอกตามตรงโคตรเกลียดสลิ่ม และไม่เคยเชื่อคำพูดมัน , ระวังตัวด้วยค่ะ พวกนี้มันทั้งเถื่อนทั้งโหด

ขอขอบคุณ : Nat Thanakitamnuay