ธันวาคม 7, 2022

เเจง โผล่คอมเมนต์โพสต์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวคนดัง ที่มีชื่อเสียงในวงการเพลงมาโดยตลอด สำหรับเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพพวงมาลัย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “แม่ขอกราบขอบพระคุณทุกๆกำลังใจของทุกๆคนที่ฟอลด้วยความจงรักฯต่อพ่อหลวง ร.9 🙏🙏🙏

มันน่าเศร้าใจที่การแสดงความเคารพรักและเทิดทูนพ่อหลวง ร.9 ในทุกวันนี้ กลายเป็นความผิด จนหลายคนไม่กล้าแสดงออกสำหรับแม่เอง แม่ทำในพื้นที่ของแม่

เหมือนเราตั้งโต๊ะไหว้เจ้าแล้วคนมาถีบโต๊ะเราล้มแล้วถ่มถุยใส่บ้านเรา…เราควรจะถีบหน้ามันมั๊ย?…เราควรจะตบปากมันเท่าอายุแม่มั๊ย?…แม่ไม่เคยไปวุ่นวายกับความคิดใคร

เพราะทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคิด แต่ถ้าอยากมีเรื่อง…ข้อแรกxงต้องใจถึง…ข้อที่2xงต้องเงินถึง…เมื่อจะต้องเผชิญหน้าxงอย่าหนี!!…เพราะแม้กำลังกายxจะไปไม่ถึงxง…

แต่กำลังเงินxไปถึง!…xมั่นใจ!! และแม่จะยังตั้งโต๊ะไหว้เจ้าต่อไป กับอีกหลายคนที่มาไหว้พร้อมๆกับแม่ด้วยความจงรักฯจนวันตาย#ไหว้เจ้ากัน”

ซึ่งหลังจากที่เจนนิเฟอร์ คิ้ม ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าว ทำเอาดารา-ศิลปิน เพื่อนๆรุ่นน้องในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์เเละกดไลท์กดเเชร์กันสนั่น

รวมไปถึงสาวเเจง เเจงจิต ภรรยาของตลกคนดังอย่างเเจ๊ส ชวนชื่น ยังเข้ามาคอมเมนต์อิโมจิ พร้อมกับตอบชาวเน็ตด้วยว่า ” ไม่กลัวหรอกค่ะ แจงอยากให้คนรักแจงเข้าใจแจง

เพราะแจงเป็นตัวแจง รู้ในเหตุและผล สามารถแยกแยะ ในเรื่องบางเรื่องได้และไม่ก้าวก่ายซึ่งกันและกัน ยังมี คนดีดีแบบนั้นอีกเยอะมากๆ น้องๆบางคนที่เป็นคนละฝ่าย

ก็สามารถรับได้และเข้าใจ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ อย่าเอาแค่ความต้องการของตัวเอง มาวัด กับ ใจของผู้อื่นเลยนะคะ น้องที่เค้าออกมาจะเสียไปด้วย

จากเจตนาเดียว เป็นเจตนาอื่น แจงเคารพทุกคนค่ะรวมถึงคุณด้วย ลองทำดูนะคะ มันดีกับตัวเองมาก อยากให้ใครเคารพเรา สิ่งแรกต้องเคารพผู้อื่นให้เป็นก่อน ❤️”

ขอบคุณข้อมูล:j.kim4real