ธันวาคม 7, 2022

บุ๋ม ปนัดดา เปลี่ยนลุคใหม่ เหมือน นุ่น วรนุช มาก

เป็นดาราสาวสวยที่ทุ่มเททำงานเพื่อสังคมมาโดยตลอดเลยค่า สำหรับสาวบุ๋ม ปนัดดา นักเเสดง-พิธีกร ดำรงตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2543 นอกจากนี้ยังเป็นอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

และยังดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาคณะกรรมการวิสามัญ คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางป้องกันและแก้ไขปัญหาการข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศ อีกด้วย

นอกจากจะเป็นดาราสาวสวยเเล้ว โปร์ไฟล์ของสาวบุ๋มก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆค่า เพราะประวัติการศึกษาของสาวบุ๋มก็เป็นอะไรที่สุดปังมากๆด้วย

ซึ่งทางด้านงานในวงการบันเทิง สาวบุ๋มก็ได้เริ่มต้นจากการเป็นพิธีกร รายการ อินไซด์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จนกระทั่งได้เล่นละคร ต้นรักดอกงิ้ว ทางช่อง 5

จนทำให้สาวบุ๋มมีงานในวงการบันเทิงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เเละถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการบันเทิง ที่เป็นที่จับตามองอยู่เสมอเลยค่า เเละไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ความสวยของสาวบุ๋มก็ยังคงเป๊ะไม่เปลี่ยน

ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะต้องทำงานหนักหลายอย่าง เเต่สาวบุ๋มก็ยังคงใส่ใจสุขภาพร่างกายของตัวเองอยู่ตลอด เเถมยังเป็นที่พึ่งของประชาชนได้เสมอเลยค่าจนสาวบุ๋มได้รับฉายานางฟ้าเดินดิน จากประชาชนอยู่เสมอ

ล่าสุด สาวบุ๋มได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง หลังจากที่เจ้าตัวได้เข้าเเอฟเปลี่ยนหน้าเเละคอสเพลย์ในชุดต่างๆ โดยสาวบุ๋มมาในชุดกี่เพ้าสีชมพูสุดเซ็กซี่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เอากะเค้าบ้าง”

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวบุ๋มต่างก็เข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันสนั่นเลยค่า เเถมยังมองด้วยว่ามุมนี้ของสาวบุ๋มเหมือนกับนางเอกสาวนุ่น วรนุชมากๆ

เเหม่ๆมองเเว๊บเเรกก็คิดว่าเป็นสาวนุ่นเลยค่า เเต่พอมองดีๆที่เเท้ก็สาวบุ๋มนี่เอง มีความหน้าคล้ายกันมากๆ จนเเฟนๆถึงกับต้องทักเป็นสาวนุ่นกันเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda