มกราคม 27, 2023

บ้าน เบลล่า สวยน่าอยู่มาก

เป็นนางเอกคนดังเเถวหน้าในวงการบันเทิง ที่ทั้งสวยทั้งเก่ง ครบเครื่องจริงๆค่า สำหรับสาวเบลล่า ราณี ที่นอกจากผลงานละครที่ปล่อยออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่องเเล้ว

ทางด้านงานภาพยนตร์ก็ต้องบอกเลยว่าปังไม่เเพ้กันค่า เเถมเจ้าตัวยังมีงานอีเว้นท์ ถ่ายโฆษณา หรือเเม้เเต่งานพรีเซ็นเตอร์เข้ามาไม่ขาดสายอีกด้วย

นอกจากชีวิตการทำงานที่ดี๊ดีของสาวเบลล่าเเล้ว ทางด้านความรักกับหวานใจข้ามช่องอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ นั้นก็ไม่เเพ้กันเลยค่า เเถมฝ่ายชายยังคอยเติมความหวานให้ไม่หยุด

จนหลายคนต่างพากันลุ้นเชียร์อยากให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า เเละในสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่เกิดขึ้น ทำให้สาวเบลล่าได้มีเวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น

เเละมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆกับครอบครัวให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอดด้วย เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านหรูหลังงามของสาวเบลล่ากันค่า

ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่สาวเบลล่า ตั้งใจทำงานเก็บเงิน จากน้ำพักน้ำเเรงเพื่อมาซื้อบ้านมูลค่า หลัก 10 ล้านบาท ด้วยตัวเอง ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านโทนสีขาวครีม

ตกเเต่งด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย เเต่ดูเเผงไปด้วยความหรูหรา พร้อมประดับด้วยกระจกทรงกลมลายสวยเก๋ รวมถึงยังมีเเชนเดอเลียร์ เชิงเทียน เเละเเจกันสวยๆ

เพิ่มลูกเล่นให้กับตัวบ้านมากยิ่งขึ้น โดยบริเวณหน้าบ้าน ยังเป็นสวนหย่อมเล็กๆ เพิ่มความสดชื่นเเละความร่มรื่นให้กับตัวบ้าน อีกด้วยค่า

เเละถ้าใครเป็นเเฟนคลับของสาวเบลล่าก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆ เเถมยังมักจะออกมาเผยมุมน่ารักๆของบ้านให้เเฟนๆได้ชมอยู่บ่อยครั้งด้วย

น่าอยู่มากๆ

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen