มกราคม 27, 2023

อดีตนางเอกช่อง 7 โผล่ร่วมงานกับช่ อง 3

แฟนละครจับตาเลยละค่าาา สำหรับ เหล่านักแสดงตัวท็อปของช่อง 7 สีที่หมดสัญญากับทางช่องไป ซึ่งก่อนหน้านี้ช่องก็ได้ออกมาร่อนจดหมายและแจงรายชื่อนักแสดงที่จะหมดสัญญาในช่วงสิ้นปี 2563 ได้แก่ พอร์ช ศรัณย์ , มิน พีชญา , แซมมี่ เคาวเวลล์ และ พิม พิมประภา

งานนี้ก็ทำแฟนๆจับตาเลยว่าเหล่า พระ-นางที่หมดสัญญาจะไปไหนต่อ ? ล่าสุด อินสตาแกรม polyplus_jad_hai ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปสั้นๆช่วงที่นางเอกสาวหน้าสวย พิม พิมประภา มาออกรายการ 3 แซ่บทางช่อง 3 กับนางเอกสาวรุ่นพี่คนสนิทอย่าง เอมี่ มรกต และไอซ์ อภิษฎา

ซึ่งก็เคยเป็นนักแสดงของช่อง 3 ทั้งคู่ งานนี้หลายคนก็ลุ้นหนักมากเลยละค่ะว่าสาว พิม จะโดดมาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 ตามรุ่นพี่คนสนิทหรือเปล่า เพราะนักแสดงรุ่นพี่ส่วนใหญ่ที่รู้จักนั้นก็อยู่ช่อง 3 ทั้งนั้นเลย และสนิทกับซุปตาร์สาวรุ่นพี่อย่าง ชมพู่ อารยา ที่เป็นตัวแม่ของช่อง 3 ด้วย

งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสาวพิมจะตามรุ่นพี่มาอยู่ช่อง 3 หรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้นางเอกตัวท็อปของช่อง 7 อย่าง โบว์ เมลดา ก็ได้ย้ายมาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 เหมือนกัน งานนี้จะมีพิมย้ายมาอีกคนหรือเปล่านั้นแฟนๆก็ต้องติดตามค่ะ

บอกเลยว่าถ้าย้ายมาจริงๆแฟนๆฮือฮาแน่นอน เพราะพิมนั้นก็เป็นลูกรักอีกคนนึงของช่อง 7 เลย เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งหลังจากที่หมดสัญญากับทางช่อง 7 แล้วเจ้าตัวก็มีผลงานใหม่เตรียมออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแล้ว

นั่นก็คือละครเมียหลวง 2021 สามารถรับชมพร้อมกันได้ทั่วโลกในช่วงกลางปี 2564 ได้ทางแอปพลิเคชั่น WeTV หรือ www.WeTV.vip เอาเป็นว่าหลังจากที่มีผลงานเรื่องนี้แล้วจะได้ลงจอกับละครทีวีช่องไหนต้องติดตามกันเนอะ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ต้องบอกเลยว่าครบเครื่องสุดๆเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะมีฝีมือทางด้านการแสดงละครแล้ว ยังร้องเพลงเก่งอีกด้วย ซึ่งก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงนั้น เจ้าตัวก็เคยเป็นนักร้องของ kamikaze ด้วยละค่ะ

เรียกได้ว่าปีนี้ช่อง 3 คึกคักสุดๆเลยละค่ะ เพราะมีนักแสดงดังโดดมาร่วมงานเพียบตั้งแต่ สาวโบว์ และนักแสดงซีรี่ย์วายอย่าง กลัฟ คณาวุฒิ ที่ถูกดึงตวมาเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกด้วย แหม ปีนี้บอกเลยว่ามีแต่เคมีใหม่ๆจริงๆค่ะ

งานนี้คงจะต้องไปแย้มถามสาวพิมแล้วละเนอะว่าจะมีโอกาสโดดมาร่วมงานกับทางช่อง 3 หรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ก็มาออกรายการกับทางช่องแล้วด้วย งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะมาเล่นละครกับทางช่องด้วยหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ pimprapa.t , polyplus_jad_hai