กันยายน 27, 2022

โมเมนต์อบอุ่น น้องกวินท์ โดนพ่อกรณ์ หอมไม่หยุด

สำหรับครอบครัวของนางเอกตลอดกาลอย่าง ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รักทายาทเพียงคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องกวินท์ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ ถ้าใครที่ตามไอจีของ ริต้า หรือว่าของ กรณ์ ก็จะเห็นโมเมนต์ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

น้องกวินท์ นั้นเป็นหนุ่มน้อยที่ยิ้มแย้มแจ่มใสอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีพัฒนาการที่ดีมากๆอีกด้วยค่ะยืนได้แล้วแม้จะเพิ่ง 5 เดือนกว่าๆแล้วยังชอบแจกรอยยิ้มให้พี่ๆแฟนคลับอีกด้วย

ส่วน ริต้า นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกชายหนักมากๆๆเพราะว่าตอนนี้ในไอจีของ ริต้า นั้นเต็มไปด้วยรูปของ น้องกวินท์ โพสต์อวดความน่ารักกันแทบทุกวันเลยทีเดียว คุณแม่ก็สวยใส คุณลูกก็น่ารักไม่ไหว

ส่วนทางด้านของ พ่อกรณ์ นั้นก็เห่อลูกชายไม่แพ้กันค่ะ ที่สำคัญ 2 พ่อลูกนั้นยังมีความคล้ายกันมากๆอีกด้วยอย่างกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้ กรณ์ นั้นดูเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมากจริงๆเลยนะคะ

แถมล่าสุด กรณ์ ยังอวดโมเมนต์ของความน่ารักในฉบับ 2 คนพ่อลูกอีกด้วยโดยเป็นอัลบั้มภาพที่ส่วนใหญ่แล้วเป็นรูปของคุณพ่อกับลูกชายที่กำลังแสดงความรักต่อกัน เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆเลยค่ะ

แถมงานนี้ น้องกวินท์ ยังโดนคุณพ่อหอมแบบไม่ยั้งเลยด้วย ทั้งหอมหัวหอมแก้ม แล้วยังมีลูบหัวอีกด้วย ช่างเป็นอะไรที่ดูละมุนมากๆเลยทีเดียวค่ะ คุณพ่อก็ดูอบอุ่นมากๆๆ ส่วนลูกชายก็น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

โดย กรณ์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “With my favorite alarm clock. 😊⏰ Photos by @sriritajensen” แถมภาพอัลบั้มนี้ยังเป็นฝีมือการถ่ายของ คุณแม่ริต้า อีกด้วยค่ะถึงว่าออกมาสวยทุกรูปเลย

โอ๊ยยยยยยยเอ็นดูคุณพ่อจริงๆเลยค่ะตัวติดกับลูกชายขนาดนี้ สงสัยว่าเวลาออกไปทำงานคงจะคิดถึงลูกชายน่าดูเลย อย่างว่านะคะเป็นใครก็อดตกหลุมรัก น้องกวินท์ ไม่ได้ทั้งนั้น

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า น่ารักมากกกกกกกกกกกก เลยค่า , น่ารักมากๆครับ , หลงรักหนักมาก อิอิ😍❤️ , คุณพ่อคุณลูกละมุนมาก😍 , หอมไหมครับ หอมไม่หยุดเลยคุณพ่อกรณ์ 😂❤️ โอ้ย เห็นกวินท์แล้วใจละลายเลย , น่ารักค่ะ love xxxx

ขอขอบคุณ : kornnarongdej , sriritajensen