มกราคม 27, 2023

นิวเคลียร์ โพสต์อวดผิวขาว

สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา กับอดีตสามี เพชรจ้า วิเชียร แม้ว่าสถานะของสามีภรรยาจะจบลงไปแล้วแต่ว่าหน้าที่ของพ่อและแม่ยังคงต้องดำเนินต่อไปค่ะ ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นได้เลิกรากันด้วยดี และช่วยกันดูแลลูกชายอย่าง น้องไทก้า

โดย นิวเคลียร์ กับ เพชรจ้า นั้นจากกันด้วยดียังคงเป็นพี่น้องและเพื่อนที่หวังดีต่อกัน ซึ่งตอนนี้ นิวเคลียร์ ก็กำลังสร้างบ้านของตัวเองที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกับ เพชรจ้า แค่อยู่กันคนละซอยเท่านั้น

แล้วถ้าใครที่ติดตาม นิวเคลียร์ จะรู้ดีว่าเธอนั้นเป็นสาวที่ชื่นชอบความเป็นเกาหลีอย่างมาก ทำให้ไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่ของเธอนั้นจะไปทางเกาหลีไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว อาหารการกิน

อย่างล่าสุด นิวเคลียร์ ก็อวดความแซ่บและความสดใสของเธอลงในไอจีอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่ง นิวเคลียร์ ได้จับเสื้อครอปสีดำสุดสั้นกับกางเกงยีนส์สีขาวมานุ่งอวดผิวที่ขาวออร่ามากๆๆ

ซึ่งชุดนี้บอกเลยค่ะว่าขับผิวขาวๆเปล่งประกายของ นิวเคลียร์  ได้อย่างดีเยี่ยมเสื้อครอปสั้นๆปิดแค่บริเวณหน้าอก อวดหน้าท้องขาวๆแล้วยิ่งบวกกับอินเนอร์ที่จัดเต็มของ นิวเคลียร์ แล้วลงตัวมากๆๆ

ดูเป็นสาวเกาหลีสุดๆไปเลยค่ะ อย่างนี้ใช่ไหมค่ะที่เขาเรียกกันว่า “โสดแล้วแซ่บได้”  ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลยจริงๆค่ะ ขนาดต้องดูแลลูกชายด้วยยังไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง

ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียวค่ะกับลุคนี้ของ นิวเคลียร์ นุ่งขาสั้นเสื้อครอปเอวลอยอวดความแซ่บความขาวสำหรับลุคนี้เอาไปเลยค่ะ 100 คะแนนเต็มไม่มีหักลูก 1 ก็แซ่บได้ของจริง

งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า แม่นิวผิวสวยมาก ผ่องงง หุ่นดีด้วย🔥 , หุ่นดีมากแม่!!! , สดใสมากค่ะแม่นิว😍😍😍 , ผิวใส ขาวละมุนมากกก😍😍

แม่ก็คือแม่ สวยมากกกกหุ่นปังมากค่า😍✨🧡 , อื้อหือออ แม่แซ่บแต่เช้าเลยค่า 🧡 , เสื้อสวยค่ะ , ว๊าวว!!!🔥 ,โอ้ว กราบหุ่นแม่ โอ๊ยยยยอมแล้วค่ะแม่ ว่าแต่ลุคต่อไปจะแซ่บขนาดไหนนั้นต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : newclear_hansa