กันยายน 27, 2022

น้องนกยูง ลูกสาว เสนาลิง โพสต์ท่านางแบบ

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน เสนาลิง สมเกียรติ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องนกยูง ที่ตอนนี้โตเป็นสาวน้อยแล้ว

แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ และด้วยความที่เป็นเด็กที่น่ารัก ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่เสนาลิงออกมาโพสต์ภาพของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

และครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย เพราะมักจะมีโมเมนต์น่ารักมากให้แฟนๆ ได้ยิ้มตาม

ล่าสุด เสนาลิง ก็ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าว เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวคนเก่ง โพสท่าสุดปังด้วยอินเนอร์นางแบบแถวหน้า โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“เมื่อลูกอยากเป็นนางแบบ ติดต่อพี่ #บี๋ธีรพงศ์ ไม่ทัน ลิงทีละพังก็ถ่ายแทนครับ555 ได้เท่านี้จริงๆ❤️❤️❤️❤️” งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชม น้องนกยูง กันอย่างมากมายว่า เดี๋ยววันไหนจะไปสอนการโพสให้นะลูก จัดไปให้สุด , ยอมความโพสต์น้านนน ,

โอ้โห้นึกว่าแม่ เป็นสาวแล้ววว , โว้นางแบบ , ลิงทีละพัง 555 มืออาชีพมากค่ะ นางแบบน่ารักมากค่ะ❤️❤️ , เซ็กซี่แบบเบาๆดูน่ารักมากหลานสาว ผิวสีแทนชอบๆๆๆปังๆๆ😍😍 ,

น่ารักมากพี่ลิงง , 555 คุณพ่อน่ารักค่ะ คุณลูกก็โพสต์เก่ง ครอบครัวน่ารักมากๆค่ะ👍🥰  แหม่ๆ เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียว โตเป็นสาวแล้วนะคะ แถมฉายแววนางแบบมาแต่ไกล

ขอบคุณข้อมูล:sena_ling