ธันวาคม 4, 2022

ไฮโซแชมป์ โพสต์ชี้แจงแล้ว

เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองเป็นอย่างมาก เมื่อ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพหลังได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ โดยได้ระบุแคปชั่นว่า I’m vaccinated.. เข็มที่ 1 ผ่านไป #pfizer #1stdosedone งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาตั้งคำถามกันอย่างมากมายว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้ฉีดไฟเซอร์ค่ะ

ล่าสุด ไฮโซแชมป์ ต้องรีบออกมาชี้แจงทันที หลังจากที่เจ้าโพสต์ภาพโชว์ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขออนุญาตชี้แจงกรณีการฉีดวัคซีน Pfizer นะครับ

เนื่องจากเมื่อเดือนเมษายนผมติดโควิด เชื้อลงปอด และได้ทำการรักษาที่ MedPark Hospital ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 กันยายน เวลา 18:48 น. ทางโรงพยาบาลได้ติดต่อเข้ามาหาผม

แจ้งให้ผมมาฉีดวัคซีนในวันถัดไป เนื่องจากผมเป็นคนไข้ของทางโรงพยาบาลที่ต้อง follow up case ซึ่งผมเองยังไม่เคยได้รับวัคซีนมาก่อนเลย จึงไปฉีดตามคำแนะนำ

ของทางโรงพยาบาลตามวันนัดดังกล่าว ซึ่งผมได้สอบถามเพื่อนที่ติดโควิด เชื้อลงปอดและรักษาตัวที่โรงพยาบาลเดียวกันในช่วงเวลาเดียวกัน ก็บอกว่าทางโรงพยาบาล

ได้โทรมาแจ้งให้ไปฉีดวัคซีนเช่นกัน แต่เพื่อนผมได้ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มไปก่อนแล้วเขาจึงได้ปฏิเสธ ผมไม่ได้ใช้สิทธิพิเศษใดๆในการรับวัคซีน Pfizer วันนี้ผมเข้าคิวรอฉีดวัคซีน

ตามขั้นตอนปกติเหมือนคนอื่นๆ ฉีดเสร็จก็นั่งพักสังเกตอาการ 30 นาทีก็กลับบ้าน และไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆทั้งสิ้น สอบถามทางโรงพยาบาลได้ครับ ขอบคุณครับ”

ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า พักผ่อนเยอะไปนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ , ชัดเจนแล้วนะ อย่ามา มาม่า ใส่พี่แชมป์อีกนะ เด่วดุเอานะ ,

คนไทยไม่รู้อะไรเน้นดราม่าไว้ก่อนจริงๆ ค่ะ , รักษาสุขภาพด้วย , พักผ่อนเยอะๆ นะคะคุณแชมป์ , พักผ่อนเยอะๆนะคะ เรียกได้ว่าแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:champ_fabrique