พฤศจิกายน 27, 2022

ดีเจแมน ควง ใบเตย เปิดใจ

คุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บของวงการอีกหนึ่งคู่ สำหรับ ดีเจแมน พัฒนพล กับ ใบเตย อาร์สยาม มีลูกสาวสุดน่ารักชื่อว่า น้องเวทย์มน บอกเลยว่างานนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่รักมากหลงมากมักจะหาแต่สิ่งดีๆให้กับลูกเสมอ แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตแซะอยู่บ่อยครั้งทำอะไรก็ผิดไปซะหมดเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้ ดีเจแมน ใบเตย ก็ได้เปิดใจผ่านรายการ วู้ดดี้โชว์ ทางช่อง 7นั่งสัมภาษณ์กับพิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา  ในบางช่วงช่วงตอนก็ได้เล่าถึงปมทำอะไรก็ผิดพร้อมเผยถึงมีทายาทคนที่สอง

ดูมีความออร่าเพิ่มมากขึ้นคุณพ่อกับคุณแม่กำลังจะมีข่าวดีใช่ไหม ?

ดีเจแมน : คุณพ่อน่พอยากมีนะพี่วู้ดดี้ ตั้งใจว่าเราอยากมีลูกชายสักคน อยากมีมากแต่ว่าก็ต้องแล้วแต่ภรรยาด้วยครับ

ใบเตย : ยังไม่มีค่ะพี่วู้ดี้ เกือบจะมีแล้วแต่ค่ายก็โทรมาว่ามีงานละครที่รับไว้ให้ บวกกับเพลงใหม่ในเดือนหน้าที่กำลังจะถ่ายเอ็มวี ซึ่งก็เลยต้องหยุดชะงัก ต้องทำงานตรงนี้ก่อน ปีหน้าใบเตยก็จะหมดสัญญาแล้ว เราต้องเต็มที่กับงานที่บริษัทรับไว้ก่อน

แปลว่าถ้าเกิดว่าทำงานเสร็จแล้วหรือว่าเคลียร์คิวได้ปีหน้าก็จะมีน้องคนใหม่ เล่าหน่อยสูตรมีลูกทำอย่างไรบ้าง ?

ดีเจแมน : สูตรมีลูกชายมันหลายอย่าง ห้ามปลดปล่อยก่อนล่วงหน้า ในเน็ตมีเยอะมากผมดูไปหมด แต่สุดท้ายแล้ววิทยาศาสตร์ช่วยได้เราก็เลือกไปเลยลูกชาย จะได้ไม่ต้องซีเรียสเยอะ

ใบเตยและแมนเจอแรงปะทะไม่หยุด มีข่าวดราม่าทำอะไรก็กลายเป็นประเด็น เป็นอย่างไรบ้างเกี่ยวกับเรื่องนี้ในช่วงที่ผ่านมา ?

ดีเจแมน : สำหรับผมไม่ค่อยมีเยอะ เป็นห่วงภรรยา แต่ตอนนี้โลกมันเปลี่ยนไปสังคมเริ่มเห็นอะไรกันมากขึ้นเพราะฉะนั้นวันนี้ผมกับใบเตยได้พิสูจน์แล้วว่าสิ่งที่เราทำทั้งหมด ที่เราโดนว่ามามันไม่มีเรื่องไหนจริงเลย หรือว่าคนที่เข้ามาทำร้ายจิตใจเราไม่ว่าจะเป็นเรื่องตกใจมาแปลกๆเยอะแยะมากมาย

ซึ่งสุดท้ายแล้ววันนี้เราก็อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวกับคนที่เรารัก ผมก็จะเลือกมองไม่มานั่งมองคนที่เข้ามาในชีวิตที่ฉาบฉวยเท่าไหร่กาลเวลามันเริ่มชัด บุญกรรมจะเป็นสิ่งที่คัดกรองคนคุณอย่าตัดสินคนจากภายนอกครับ

ใบเตย : ทุกอย่างมันเป็นพัฒนาการเติบโตตามช่วงวัยแต่ก่อนเราเป็นเด็กมาก เข้าวงการตั้งแต่ช่วงอายุ 18 หรือ 19 เราเริ่มจากการไม่รู้อะไรเลยแล้วทุกอย่างสิ่งที่ผิดพลาดเป็นสิ่งที่สอนใบเตยมาเรื่อยๆอย่างเรื่องราวที่โดนดราม่า

สำหรับใบเตยมันเป็นเรื่องที่ไม่จริง 50% เป็นเรื่องจากคนอื่นทั้งหมดที่ไม่ได้มาจากตัวเราเอง ตัวเรารู้สึกเรื่องเลวร้ายของดาราศิลปินก็คือยาเสพติด มือที่สาม หรือการแย่งสามีคือมันจะดูแย่มากแต่สำหรับเราไม่มีเรื่องพวกนี้ที่สมควรจะโดนด่ามากๆของเรากลายเป็นเรื่องนุ่งสั้น เรื่องเป็นลูกทุ่งทำไมมาใส่ชุดว่ายน้ำอะไรแบบนี้ทั้งหมด

ขอบคุณข้อมูล : bitoeyrsiam