ธันวาคม 9, 2021

ส่งกำลังใจให้คุณยาย ดีเจมะตูม

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดหนักของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้พบผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมากและก็ยังมีผู้ที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19อีกหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว จนกลายเป็นเรื่องที่เศร้าหนักมากๆ

ซึ่งเหล่าคนบันเทิงก่อนหน้านี้ก็แห่ออกมาประกาศติดเชื้อกันเป็นจำนวนมาก เพราะส่วนใหญ่ต้องออกไปทำงานตามพื้นที่เสี่ยงต่างๆ หนึ่งในนั้นก็คือ ดีเจมะตูม เตชินท์

ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19จนกลายเป็นกระแสดราม่าอย่างหนัก ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียวเพราะช่วงสถานการณ์โควิด-19

แพร่ระบาดหนักเจ้าตัวดันไปจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด ซึ่ง ดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาขอโทษพร้อมกับยอมรับผิดทุกอย่างกับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น

โดยตอนนี้ ดีเจมะตูม ก็ได้หายเป็นปกติแล้วกลับมาทำงานให้ความความสุขกับทุกๆคนเหมือนเดิม ล่าสุด ดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาเผยว่าคุณยายของเขานั้นตรวจพบเชื้อโควิด-19

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” เมื่อเช้ายายวีดีโอคอลมาปลุก แล้วบอกว่า “ตรวจพบเชื้อโควิด” ตอนนี้กำลังเข้ารับการรักษา

ตอนแรกตัวตูมตกใจและกังวลมาก แต่พอได้คุยกับยาย กำลังใจยายดีมากกกกก คุยเสียงใสแจ๋วเลย เดี๋ยวก็หายแล้วนะแม่ใหญ่ ไม่ต้องกังวล (ยายถามสรุปใครกังวลมากกว่ากัน555)

ยายตูมเก่ง ยายตูมแข็งแรง ยายตูมต้องหายแน่นอน! ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็แห่เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

บอกเลยว่าช่วงนี้ต้องเฝ้าระวังกันให้มากๆคาดว่าในช่วงปีปลายนี้สถานการณ์โควิด-19จะกลับมาแพร่ระบาดหนักอีกครั้ง ยังไงทางเราก็ขอให้คุณยายของ ดีเจมะตูม หายป่วยไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : dj_matoom