ธันวาคม 9, 2021

น้องเมย่า ลูกสาว แม่หยาดทิพย์ ได้กลับบ้านแล้ว

สำหรับ หยาดทิพย์ ราชปาล นักแสดงสาวคนสวยกลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปแล้วค่ะ ที่ล่าสุด หยาดทิพย์ เพิ่งคลอดลูกสาวออกมาเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยมีการตั้งชื่อให้ว่า น้องเมย่า ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ซึ่งพอ หยาดทิพย์ คลอดลูกสาวออกมาทางด้านของคุณสามีอย่าง เมฆ รามา นักธุรกิจหนุ่มก็ดูแลภรรยาและลูกสาวตัวน้อยเป็นอย่างดี หลังจากที่คุณแม่และลูกสาวยังคงต้องพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล

สำหรับ น้องเมย่า นั้นบอกเลยค่ะว่าหน้าตาน่ารักน่าชังเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะเพิ่งลืมตาขึ้นมาดูโลกแต่ว่าก็เริ่มมีพี่ป้าน้าอาทั้งหลายขอสมัครเป็นแฟนคลับของสาวน้อยกันแล้ว ฮอตตั้งแต่เกิดเลยจริงๆค่ะ

หน้าตามีความคล้ายทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยจริงๆค่ะ โดยน้องเมย่า นั้นมีชื่อจริงว่า ด.ญ.รามาวดี รัศมีรามา ชื่อเพราะมากๆเลยทีเดียวค่ะ แถมยังมีความหมายที่ดีอีกด้วย ที่สำคัญฉายแววความสวยตามคุณแม่ไปติดๆเลย

แล้วล่าสุด(4ก.ย.64) หยาดทิพย์  ก็โพสต์ดีใจเพราะว่าเธอและลูกสาวกำลังจะได้กลับบ้านแล้ว หลังจากที่ต้องนอนพักฟื้นตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมากว่า 7 วัน ซึ่งตอนนี้้ร่างกายก็แข็งแรงดีทั้งแม่ทั้งลูกแล้ว

โดย หยาดทิพย์ ได้โพสต์ภาพของตัวเองกับ น้องเมย่า ท่ามกลางลูกโป่งสีสวยๆ คุณแม่ก็ยิ้มแย้มแจ่มใสสวยออร่ามากๆๆไม่เหมือนคุณแม่ลูกอ่อนเลย ส่วนลูกสาวก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ

โดย หยาดทิพย์ ได้เขียนแคปชั่นว่า “กลับบ้านกัน เจ้ามะเขือเทศ 🍅 #meya_yt” 2 แม่ลูกละมุนมากๆๆเลยค่ะ โดยเฉพาะซีนที่แม่หยาดทิพย์ กำลังจ้องมองมายังลูกสาวที่กำลังนอนกลับอยู่

โอ๊ยยยยยยน่ารักไม่ไหวแล้วค่ะ น้องเมย่า ฉายแววความสวย ความน่ารักตั้งแต่เด็กเลยจริงๆนะคะ สงสัยว่างานนี้คุณพ่อคุณแม่คงจะเห่อลูกสาวหนักมากๆๆแน่เลยค่ะ อ่อนหวานดูละมุนมากลูก

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของ น้องเมย่า กันเป็นจำนวนมากเลยว่า หลานดั้งโด่งมากกกกกก , เอนดูววว😍🍅 , สดใสทั้งแม่ลูก , น่ารักกก , Hello! Princess tomato 🍅

ขอขอบคุณ : yardthip