พฤศจิกายน 28, 2021

ภาพล่าสุด น้องบุญ ลูกชาย เวฟ-บุ้ง ใบหยก

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม เวฟ สาริน และภรรยาสาว บุ้ง สะธี เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก แถมสาวบุ้งยังเป็นขวัญใจของชาวเน็ตด้วยละค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นเป็นถึงทายาทพันล้านตระกูลใบหยก

แต่ทำตัวติดดินมาก และการแต่งตัวยังสุดแนวสุดๆด้วย เรียกได้ว่าภาพวันแต่งงานนั้นเป็นที่ฮือฮาเลยละค่ะเพราะเจ้าตัวนั้นไม่ได้เลือกใส่ชุดเจ้าสาวแบบกระโปรงบาน แต่เป็นชุดเจ้าสาวสีขาว เรียบง่าย และเป็นกางเกงด้วย ทำเอาหลายคนชื่นชมความเป็นตัวเองของเธอเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทายาทคนแรกอย่าง น้องบุญ ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วเหมือนกัน เพราะยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อด้วย ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักพร้อมแคปชั่นว่า “บุญดูดนม แล้วจะให้ดาดเค้าดูดอะไรเนี่ย #เสี่ยบุญ”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ก็เห็นๆกันอยู่ว่าลุงต้องดูดอะไร , ดูดเลยยยยย , ยิ่งโตยิ่งหล่อคับเสี่ยบุญ❤️ ,😂😂😂😂😂, 💕💕555​เท้าเสี่ยน้อยอะ💞💞 , เสี่ยบุญ หล่อน่ารักที่สุดเลยครับ😍❤️

เอาที่สบายๆเลยจัะเสี่ยบุญ❤️❤️❤️❤️ , ก็เค้ารักของเค้า เลยต้องก่ายไว้ด้วย 😍 , น้องบุญญ , เท่มาก , รัก​ทั้ง​สอง​คนพ่อลูก😍😍😍😍😂😂😂😂😂, สบายมั้ยคะเสี่ยบุญที่วางเท้า 🥰🥰🥰 , เสี่ยบุญ หล่อน่ารักที่สุดเลยครับ😍❤️

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อเลยละค่ะ ซึ่งนอกจาจกาจะยิ่งหล่อแล้ว แฟนๆหลายคนยังชมเลยว่าหน้าเหมือนกับคุณแม่มากๆ แหม บอกเลยว่านอกจากจะได้หน้าตามาจากคุณแม่แล้ว ความเฟี้ยวก็ยังถอดแบบมาจากคุณแม่ด้วย

เพราะเป็นเด็กสบายๆ และก่อนหน้านี้ก็ชื่นชอบสติ๊กเกอร์รูปรอยสักมาก ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อ-คุณแม่ก็สานฝันด้วยการติดรอยสักให้เต็มหลัง รวมถึงเต็มแขนเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่น่ารัก น่าเอ็นดูมาก

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามความน่ารัก ของน้องบุญ หรือเสี่ยบุญคนนี้ก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม wave_sarin ของคุณพ่อกันได้เลย เพราะคุณพ่อนั้นมักจะออกมาอัพเดทความน่ารักให้ได้ติดตามกันตลอด

หรือถ้าใครอยากอ่านแคปชั่นเฟี้ยวๆฮาๆก็ต้องตามไปที่อินสตาแกรมของคุณแม่ค่ะ ก็เป็นอีกหนึง่ครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะน่ารัก อบอุ่นแถมยังมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ wave_sarin