พฤศจิกายน 28, 2021

พระเอกดาวรุ่ง ขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ ช่อง 7

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นลูกรักของช่อง 7ไปแล้วเรียบร้อย สำหรับพระเอกดาวรุ่งมาแรงอย่าง ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี ก่อนหน้านี้ก็จะเห็นว่า หนุ่มยูโร มีผลงานแสดงละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมกันอยู่เรื่อยๆเลย

ทั้งได้เป็นพระเอกแบบเต็มตัวและเป็นพระรองและช่วงไม่กี่ปีมานี้แฟนๆจะเห็นว่า หนุ่มยูโร นั้นมีผลงานทั้งละคร โฆษณา ถ่ายแบบ ฯลฯ อยู่ตลอดเลย ซึ่งตอนนี้ หนุ่มยูโร ก็กำลังมีผลงานใหม่

เป็นละครชื่อเรื่องว่า สามีชั่วคืน ประกบคู่กับนางเอกสาวชุปตาร์สุดฮอตอย่าง นุ่น วรนุช และ ฐิสา วริฏฐิสา เรียกได้ว่า หนุ่มยูโร ช่วงนี้ฮอตสุดๆเลยทีเดียวออร่าพุ่งจนถูกจับตามองเป็นพิเศษ

และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปส่องโปรไฟล์สุดเริ่ดของ หนุ่มยูโร บอกเลยว่าไม่ธรรมดาหล่อเริ่ดโปรไฟล์ดีสุดๆ เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2539 เป็นคนจังหวัดอุดรธานี

จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาปริญญาตรีสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในการเป็นนักแสดงได้มีการไปเรียนการแสดงเพิ่มเติม

เขาได้ลงนามสัญญาในฐานะนักแสดงช่อง 7 และได้ฝึกงานกับทางค่ายมีเดียซีนต่อมาเริ่มเข้าสู่เวทีการประกวดหนุ่มคลีโอปี 2018 โดยเป็นหนึ่งใน 50 คนสุดท้าย

ได้รับรางวัลสาขาหนุ่มโสดมีสไตล์ หรือ The Stylish Bachelor 2018 ต่อมาเขามีผลงานละครเรื่อง นักสู้สะท้านฟ้า บ้านปั้นดาว และ เล่ห์รักบุษบา

ปี 2562 มีผลงานละคร ดวงใจขบถ และ มธุรสโลกันตร์ เป็นที่รู้จักกันในบทบาท หมวดเผ่าเทพ แสดงคู่กับ มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร และในปี 2563 ก็มีผลงานให้ติดตามคือ ม่านบังใจ และ คนเหนือฅน

ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดามากไปด้วยความสามรารถรอบด้านจริงๆไม่แปลกใจเลยทำไมช่องถึงดันขนาดนี้ปังไม่ไหวแล้วค่า ยังไงก็รอติดตามชมผลงานของเขาต่อๆไปด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : euroyotsawat