ธันวาคม 8, 2021

ก้อย อรัชพร โพสต์ถึงเพจดั ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ช่วงนี้ฮอตและถูกจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงชื่อดัง ก้อย อรัชพร โภคินภากร ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดงจุดยืนของตัวเองชัดเจนเรียกร้องเพื่อพี่น้องประชาชน

แต่ในบางครั้งที่เธอออกมาโพสต์อะไรก็ไม่วายกลายเป็นประเด็นจนเกิดกระแสดราม่าตามมา อย่างก่อนหน้านี้ที่เธอได้ออกมาตอบคำถามจากชาวเน็ตที่ถามผ่านไอจีสตอรี่ว่า

” ไปอเมริกาอยู่ไหมคะ?” ซึ่งสาวก้อย ก็ได้ตอบกลับไปว่า ” ไปค่า ไป 21 ตุลา ไปถ่ายยูทูปด้วย ลูกค้าเข้าได้นะคะ ” พร้อมโชว์รูปพื้นหลังที่เขียนไว้ว่า ” LOS ANGELES! ”

ล่าสุด สาวก้อย ก็ได้ออกมาโพสต์ฟาดเพจดังบิดเบือนความจริงพาดหัวข่าวว่า ” นักแสดงสาวคนดัง เตรียมย้ายไปอยู่อเมริกา ” ทำเอาตัวเองถึงกับไม่พอใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

งานนี้เธอก็ได้แคปมาโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ ระบุว่า ” เข้าไปนะคะว่าวงการออนไลน์ แข่งขันกันสูง แต่ก็ไม่สมควรจะเป็นยุคที่สังคมคนจะพาดหัวอะไรก็ได้

แค่เรียกให้คนเข้ามาอ่าน เรื่องนี้อาจจะดูเล็กน้อย แต่ก้อยเห็นหลายครั้งมาก ที่ขอแค่ได้พาดหัวแรงๆ เพื่อดึงให้คนสนใจ ไม่มีการเสาะหาความจริง ไม่สนเจตนา

ดูแปปๆ ก็เอาคำมาเล่นสักหน่อย สารที่คนรับไปก็ผิดเพี้ยน คิดจะสื่อสารเรื่องของคนอื่น ก็ควรแสดงความรับผิดชอบในทุกตัวอักษรนะคะ พอเจอเรื่องแบบนี้บ่อยๆ

ทำให้เวลาอ่านอะไร อย่าพึ่งเชื่อค่ะควรหาแหล่งข้อมูลที่มาว่ามันจริงแน่ เพราะคงมีคนไม่น้อยที่ตัดสินกันแค่พาดหัวอะไรแบบนี้ สรุปคือไม่ได้ย้ายประเทศนะคะ ไปพักและถ่ายยูทูปค่ะ ”

งานนี้ทำเอานักแสดงสาวถึงกับออกอาการหัวร้อนหนักมากๆเลยทีเดียวค่า ก็ไม่รู้ว่าเพจดังกล่าวได้ออกมาขอโทษ สาวก้อย หรือยังนะเนี่ยต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : goyyog