ธันวาคม 8, 2021

น้องปิ๊งปิ๊ง ลูกสาว ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ใส่ชุดไทย น่ารักมาก

สำหรับครอบครัวของนักร้องเสียงดี ต๊ะ บอยสเก๊าท์ กับภรรยาคนสวยและลูกสาวสุดที่รัก เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆอีกครอบครัวหนึ่งค่ะ ซึ่งหลังจากที่ ต๊ะ นั้นมีภรรยาและมีลูกสาวเขาก็ตั้งใจทำงานหาเงินเลี้ยงดูภรรยาและลูก ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น ต๊ะ ก็พิสูจน์แล้วว่าตนเองสามารถเป็นหัวหน้าครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม มีเวลาว่างๆก็พาภรรยากับลูกสาวไปเที่ยวพักผ่อนนอกบ้าน

ที่สำคัญคุณพ่อของเรานั้นเห่อลูกสาวหนักมากๆๆๆ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีก็จะเห็นแต่ภาพของ น้องปิ๊งปิ๊ง เต็มไปหมดสงสัยว่าอีกหน่อยถ้าลูกเริ่มโตเป็นสาวคุณพ่อคงจะหวงน่าดูเลยค่ะ

แต่ก็น่าหวงแหละค่ะ เพราะว่า น้องปิ๊งปิ๊ง นั้นเป็นเด็กที่หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆๆดวงตากลมโต คิ้วโก่ง ปากนิด จมูกหน่อยอย่างกับตุ๊กตาเลยทีเดียวค่ะ ใครเห็นก็พากันเอ็นดูไปตามๆกัน

น้องปิ๊งปิ๊ง เป็นเด็กที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา แถมคุณแม่ยังชอบหาชุดสวยๆน่ารักๆมาสวมใส่ให้กับลูกสาวอีกด้วย แต่ละชุดนั้นพอ น้องปิ๊งปิ๊ง ใส่ออกมาแล้วน่ารักมากๆเลยค่ะ

อย่างล่าสุด ต๊ะ ก็พาน้องปิ๊งปิ๊ง ไปเที่ยวชมความงามของเมืองเก่าแก่ที่อยุธยาซึ่งไปเมืองโบราณทั้งที น้องปิ๊งปิ๊ง ก็เลยจัดเต็มใส่ชุดไทยสีชมพูสดใส บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆๆๆไม่มีที่ติเลย

โดย พ่อต๊ะ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ทูลห้วของบ่าวพ่อบ่าวแม่ค่ะ🐥💖 #tapingboom #yaisamoefamily” ไม่ว่าจะชุดไหนก็ดูน่ารักไปซะหมดเลยจริงๆค่ะ น้องปิ๊งปิ๊ง ใส่ชุดไทยแล้วน่าเอ็นดูมากๆ

ทูนหัวของบ่าวพ่อบ่าวแม่คนนี้ช่างอ่อนหวานซะเหลือเกิน แก้มฟูๆ ปากสีชมพู  ผิวขาวออร่า เป็นใครก็ต้องตกหลุมรักค่ะทุกวันนี้ น้องปิ๊งปิ๊ง มีแฟนคลับติดตามความน่ารักกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

งานนี้ทำเอาพี่ป้าน้าอาเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ฝากหอมฟอดใหญ่ๆๆเลยนะคะเฮีย❤️ , หนูขา…คุณหนูนกยูงเรื่องเรือนมยุราค่ะ พ่อต๊ะ , แม่หญิงปิ๊งปิ๊งคนสวย😍😍 , น่าเอ็นดูมากเจ้าค่ะ

ขอขอบคุณ : taboyscout