ธันวาคม 9, 2021

ต้น ธนษิต ถึงกับงง หลังโดนถามเรื่องเพ ศ

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง ต้น ธนษิต หรือ ต้น AF เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้มาร่วมรายการดังอย่าง ร้องข้ามกำแพง ด้วย ซึ่งก็ได้รับคำชมจากแฟนๆอีกครั้ง

แต่ก็ไม่วายเป็นที่สงสัยของชาวเน็ต เพราะชาวเน็ตหลายคนที่ได้ดูรายการก็มีคำถามว่าเจ้าตัวนั้นเป็นหรือเปล่า หมายถึงเป็นเพศที่ 3 ? ซึ่งเรื่องนี้หนุ่ม ต้น ก็ได้ออกมาทวิตข้อความเพื่อตอบกลับคำถามนี้แล้วละค่ะ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่มีคอมเมนต์ถามว่า เป็นใช่ไหม ? ต้น ก็ได้ออกมาทวิตข้อความตอบกลับว่า “เอ้ย ยังมีคนไม่รู้ว่าฉันเป็นเกย์อีกเหรอ 5555555 ตอนลงรูปกับแฟนนี่คือข่าวลงเยอะกว่าตอนออกเพลงทั้งหมด 10 ปีรวมกันเลยนะ 555555”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่จะบอกว่าพี่รู้ตั้งแต่ AF8 แล้ว แต่มันไม่เห็นสำคัญเลย เป็นอะไรก็ได้ที่เป็นต้น แล้วเม้นแบบนั้นคือลืมมารยาทไว้ที่บ้านเหรอ ลำใยอ่ะ , นี่ก็คิดว่าต้นชัดเจนมาตลอดนะ แต่จริงๆ แล้วจะเป็นไม่เป็นก็ไม่เห็นเกี่ยวอะไรเลยเนอะพี่ดี้ จะถามเพื่อออ แล้วดูแต่ละเม้นต์สิ เห้อออ

แต่เอาจริงๆเลยคำพูดแบบนี้ไม่ควรออกมาจากปากคนได้แล้วอะ แบบมันเป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่ควรยุ่งอะเอาดี ๆ เบื่อคนที่ชอบถามคำถามแบบนี้ , เป็นอะไรไม่สำคัญ รู้แต่ว่าเป็นนักร้องคุณภาพค่ะ, เทอแมนเกินไป 5555555 , รายการก็เป็นรายการร้องเพลงอ่า น่าจะดูและสนใจกันที่ผลงานมากกว่า คำถามแบบนี้ไม่ให้เกียรติกันเลย สมัยไหนกันแล้วเรื่องแบบนี้มองให้เป็นปกติได้แล้ว อย่ามองให้เป็นคำถามอะไรแบบนั้นเลยครับ

เอาจริงๆ จะเป็นอะไรก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลนะทำไมต้องอยากรู้ แทนที่จะโฟกัสผลงานความสามารถ นี่ชอบเพลงพี่มากๆ เสียงเพราะมากค่ะ เพลงรู้ยังตอนออกมาใหม่ๆ หนูเปิดวนฟังวันละสิบรอบเลย, คนถามดูเชยดีนะคะ 555 เหมือนแบบพศนี้เขายังถามกันแบบนี้อยู่หรอ? 5555 เอาจริงก็รู้ก่อนต้นจะเปิดตัวแฟนอีก แต่มันแล้วยังไง? ก็เหมือนเพื่อนผชเราคนนึงแค่ชอบผช ปกติเลย ที่สำคัญกว่าคือฝีมือและทัศนคติ ต้นน่ารักมาก แอบเห็นในไอจีพี่ลูกบ่อยๆ ไอเลิฟยังอนจ.นะคะ!!! ❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างหลากหลายค่ะ ซึ่งส่วนหนึ่งก็มองว่าคำถามแบบนี้ควรจะหมดไปได้แล้ว อย่างรายการนี้เป็นรายการเพลงก็น่าจะโฟกัสแค่การร้องเพลงและเสียงร้องก็พอ

ซึ่งในส่วนของตัวตนนั้น หนุ่มต้นก็ไม่ได้ปิดอะไรค่ะ เพราะแฟนๆหลายคนที่ได้ติดตามก็จะรู้อยู่แล้วว่าเจ้าตัวเป็นอะไร ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยเปิดตัวแฟนหนุ่มตี๋มาแล้วด้วย สงสัยคนที่ถามอาจจะไม่ได้ติดตาม

เรียกได้ว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวนั้นไม่ได้ปิดอะไรเพียงแต่ชาวเน็ตบางคนก็ไม่ได้ติดตามถึงไม่รู้นั่นเอง เอาเป็นว่าถ้าไม่รู้ก็แค่ถามนะคะ อย่ามาคอมเมนต์ในเชิงแซะเลยว่าเป็นไหม เปิดตัวเลย เพราะเจ้าตัวนั้นเปิดมานานแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : Ton Thanasit