ธันวาคม 8, 2021

อาลัย คุณแม่ แอนนา นาตาชา

เศร้าหนัก เหล่าคนในวงการและอีกหลายๆคนก็ได้แห่ร่วมไว้อาลัยกับการสูญเสียอดีตพระเอกและดาวร้ายชื่อดังอย่าง เกชา เปลี่ยนวิถี คุณพ่อของอดีตนางแบบสาว แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี ในวัย 95 ปีเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

ซึ่งมีการรายงานว่าจากไปเพราะติดเชื้อไวรัสโควิด-19ก่อนลูกสาวจะออกมาเปิดเผยว่าคุณพ่อชีวิตด้วยโรคชราไม่ได้เสียชีวิตเพราะติดเชื้อโควิด-19แต่อย่างใด

ล่าสุด แอนนา นาตาชา เจอมรสุมข่าวเศร้าอีกครั้ง เมื่อคุณแม่ของเธอก็ได้จากไปอย่างสงบแล้วหลังจากที่ติดเชื้อโควิด-19 โดยเฟซบุ๊ก Jon Chirapongse ซึ่งเป็นคุณน้า

ได้โพสต์แจ้งข่าวไว้ว่า “พี่อนงค์คุณแม่ของ แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี รักษาโควิดอยู่เกือบ 2 เดือน เมื่อคืนจากไปอย่างสงบ ขอให้ดวงวิญญาของพี่นงค์

ไปสู่สรวงสวรรค์ครับ ผมเสียใจจริงๆ ผมเป็นน้าเป็นพี่ของแอนนา จะดูแลหลานและไทตันเท่าที่จะทำได้ ผมเองก็กำลังสู้อยู่กับโรคภัยที่เป็นอยู่

หนักหนาเหลือเกิน หนักที่สุดในรอบ 10 ปี เกลียดไอ้โควิดนี่จริงๆ พรากคนใกล้ตัวไปไม่รู้เท่าไหร่แล้ว “ทางด้าน แอนนา นาตาชา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตของคุณพ่อคุณแม่

พร้อมระบุข้อความว่า ” My beautiful mother and father ❤ ” และยังโพสต์คลิปสุดเศร้าโศกอาลัยคุณแม่ที่มีดอกไม้ที่โปรยปรายลงมาอีกด้วย

ท่ามกลางผู้คนต่างเข้ามาร่วมอาลัยกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ยังไงทางเราก็ขอร่วมแสดงความอาลัยกับการจากไปของคุณแม่ด้วยนะคะ

เชื่อว่าทั้งคุณพ่อคุณแม่ตอนนี้คงจะได้เป็นอยู่ด้วยกันแล้วบนสวรรค์ แม้จากไปแต่พวกท่านจะคงอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคนตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : natashaplienvitee , Jon Chirapongse