ธันวาคม 8, 2021

นิกกี้ ขอเป็นเด็กวัดให้ พระมหาไพรวัลย์

สำหรับ พระมหาไพรวัลย์ กับ พระมหาสมปอง กำลังเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ท่านเป็นพระนักเทศที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยท่านทั้ง 2 จะมีแนวคิดคำสอนที่เกี่ยวกับหลักธรรมใบแบบที่เหมาะสมกับวัยรุ่นยุคนี้

ซึ่งแต่ละครั้งที่พระอาจารย์ไลฟ์สดนั้นจะมีผู้ชมเป็นจำนวนมากถึงหลักแสนคนดูเลยทีเดียวค่ะ อย่างล่าสุดก็ 2 แสน ขนาดคนดังหรือเพจข่าวต่างๆยังเข้าร่วมชมไลฟ์สดของพระอาจารย์เลย

ล่าสุด พิธีกร และนักแสดงหนุ่มอย่าง นิกกี้ ณฉัตร ก็ทนกระแสไม่ไหว ได้ขอเข้าพบพระมหาไพรวัลย์ โดย นิกกี้ ได้โพสต์ภาพคู่กับพระมหาไพรวัลย์ โดยเขียนแคปชั่นว่า “ขอเกาะชายผ้าเหลือง พส พว หน่อยครับ 🙏❤️”

นอกจากนี้ นิกกี้ ยังนำหมูกระทะไปถวายให้กับพระอาจารย์อีกด้วย แล้วก่อนหน้านี้ทาง นิกกี้ กับ โกบอย ธนวัฒน์ ก็ได้มีการไลฟ์สดวิดีโอคอลผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของ นิกกี้ แล้วมีการนิมนต์พระมหาไพรวัลย์ มาร่วมพูดคุย

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายของ นิกกี้ ฮาหนักมากๆๆเพราะนิกกี้ เผยว่าเกิดมาไม่เคยเจอดาราหรือว่าใครที่ไลฟ์สดมีคนดู 2 แสนกว่า ซึ่งหลวงพี่ก็แซวกลับแบบฮาๆว่า “สภาพ คนดู 800 กล้าเอาอาตมา มาออกได้ยังไง”

แต่พอไลฟ์สดได้ไม่นานยอดคนดูก็แตะที่หลักหมื่นเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ นิกกี้ ถามพระมหาไพรวัลย์ว่า ตนเองนั้นเจอเรื่องดราม่าเข้ามาเยอะมากๆๆ เลยอยากที่จะขอคำแนะนำหรือว่าแนวทางจากหลวงพี่

ซึ่งท่านก็บอกว่า “ถ้าเจอกระแสดราม่าคอมเมนต์ทั้งดีและไม่ดี มันคือสิ่งที่ดีมากเพราะจะทำให้เราปรับปรุงตัวเองดีขึ้น ฉะนั้นต้องดีใจเวลามีคนมาคอมเมนต์เราอย่าไปเสียใจว่าทำไมเราโดนกระแสโจมตี ดีแล้วเราจะได้มีกำลังใจสร้างคอนเท้นต์ให้มันปังกว่าเดิม”

นอกจากนี้ นิกกี้ ยังถามต่ออีกว่า หากตัวเองไปอยู่กับหลวงพี่ ตนเองจะหายบ้ากามไหม ซึ่งหลวงพี่ก็ตอบกลับว่าต้องมาลองบวชอย่าง นิกกี้ อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย 5 พรรษาครึ่ง นิกกี้ถามต่อว่าเกิดมาไม่เคยบวชเลย จำเป็นต้องบวชไหม

ซึ่งหลวงพี่ก็บอกว่าจต้องถามกับตัวเองก่อนว่าจะบวชไปเพื่ออะไร และที่พีคก็คือ นิกกี้ถามหลวงพี่ว่า เจอแม่ชีสวยๆมีเกือบหลุดบ้างไหม? ทำเอาหลวงพี่ตอบกลับติดตลกว่า อย่าคิดว่าคนอื่นจะนิสัยเหมือนคุณ!!!!

ขอขอบคุณ : nickynachat , พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ