ธันวาคม 9, 2021

กระต่าย พรรณนิภา นักร้องลูกทุ่งสาว โชว์โมเมนต์อบอุ่น

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับครอบครัวของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา และสามีอย่าง ไพบูลย์ แสงเดือน เพราะพึ่งจะออกมาเปิดตัวไม่นานมานี้ว่าได้มีทายาทด้วยกัน 1 คนและที่สำคัญก็ได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว

ซึ่งทายาทคนแรกของทั้งคู่ก็คือ น้องเพลินเพลง ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่ะ เพราะว่าแฟนๆหลายคนต่างทักเลยว่า น้องเพลินเพลงนั้นถอดแบบมาจากคุณแม่จนหลายคน เรียกว่า กระต่ายน้อยเลย จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่นพร้อมแคปชั่นว่า “#ฝันดีค๊าบแม่ๆ🐰🤍👶🏻ปะป๊าจะหลับแล้วเเต่เพลินเพลงยังไม่หลับครับ!!เล่นกับเพลินเพลงก่อนนะครับ #เวลานอนที่เพลินเพลงไม่ชอบนอน555555😪😴”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักน่าซังเหมือนน้องกระต่ายแต่น้อยๆเลยจ้า❤❤😍😍 , น้องเพลินเพลง น่ารักจังค่ะ อยากอุ้มจัง ครอบครัวแสนอบอุ่น ขอเป็นกำลังใจให้นะน้องกระต่าย , น่ารักคะสู้ๆๆนะคะน้องกระต่ายยคนรักก็เยอะคนเกียติก็เยอะแต่คนรักเยอะกว่า

ตาใสปานนิยามไดสิหลับน้อ , บัดแต่เขาว่าสิฟ้องบ่มีฮอดคนเม้นด่า 5555+ , หื้ม..อยากอุ้มจังเลย😊❤️ , พี่บอกแล้ว พอจะฟ้องขึ้นมาแทบจะไม่มีหมามาคอยกัดเลย 555 , ยิ้ม หล่อ แจกสาวหน่อยครับ น้องเพลินเพลง❤️ , พ่อมีแผนได้นิ ลูกเลยบ่นอนค่ะ 🥰🥰🥰

น้องเพลินเพลงน่ารักมากๆจ้าหลงรักแล้ว😍😍😍😍  , กี่เดือนแล้วคะน่ารักจัง❤️ , ขออุ้นหน่อยนะค่ะน่ารักจังลูก😍😍ป้าขอเป็นfcอีกหนึ่งคนนะค่ะน้องเพลินเพลง💚 , เพลินเพลงหนูจะน่ารักเหมือนฝรั่งขึ้นทุกวันแล้วหนูเอ้ยน่ารักม๊ากหนูเอ้ย💓

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาชื่นชมความน่ารักของน้องเพลินเพลงสนั่นเลยละค่ะ รวมถึงชื่นชมเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมาก ซึ่งหลังจากที่จบดราม่าต่างๆนั้นทั้งคู่ก็ได้เตรียมจะฟ้องชาวเน็ตด้วยละค่ะ

เพราะเรื่องราวของทั้งคู่นั้นก็ถูกพูดถึงรวมถึงวิจารณ์กันไปไกลมาก งานนี้เลยต้องใช้กฎหมายเข้าจัดการเกรียนคีย์บอร์ดพวกนั้น ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เตรียมเรื่องฟ้องก็มีชาวเน็ตเข้ามาด่าในพื้นที่ลดลง

ทำให้ในตอนนี้พื้นที่ของทั้งคู่มีแต่คอมเมนต์ที่มาจากแฟนคลับที่ชื่นชอบและติดตามจริงๆ เอาเป็นว่าจะมีโมเมนต์อะไรออกมาให้ติดตามกันอีกบ้างนั้นก็ต้องติดตามกันค่ะ เชื่อว่าหลังจากนี้คงมีโมเมนต์ออกมารัวๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : กระต่าย พรรณนิภา