พฤศจิกายน 28, 2021

ส่องแฟชั่น พิธีกรหนุ่ม กรรชัย

เป็นผู้ทรงอิทธิพลสำหรับวงการสื่อคนนึงเลยก็ว่าได้ค่าาา สำหรับ พิธีกร หนุ่ม กรรชัย เพราะเจ้าตัวโดดเด่นมากในเรื่องของการทำงานด้านนี้ ซึ่งหลายคนก็ให้ความชื่นชมเลย เพราะเจ้าตัวทำการบ้านรวมถึงหาข้อมูลมาดีทุกครั้งก่อนเริ่มรายการ

เรียกได้ว่าใครของจริง ใครโป๊ะก็รู้กันกลางรายการเลยทีเดียว แถมยังเคยคลี่คลายดราม่าใหญ่ๆในวงการมาแล้วด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากการทำงานจะเป๊ะแล้ว เรื่องเสื้อผ้าหน้าผม รวมถึงแฟชั่นของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยละค่ะ เพราะเห็นลุคชิลๆแต่ราคาแรง

ซึ่งไม่นานมานี้ ช่อง iremixbeer ทางช่อง youtube ก็ได้ออกมาทำคลิปเปิดแฟชั่นหนุ่มคนนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นคนนึงของวงการเลยก็ว่า เพราะตั้งแต่หัวจรดเท้านั้นมีแต่แบรนด์เนมราคาแรง จะมีอะไรบ้างนั้นไปส่องกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกได้ว่าเปิดมาแค่เสื้อตัวแรกที่เจ้าตัวใส่ในรายการ วันกรรชัย EP 1 ก็ไม่ธรรมดาแล้ว เพราะเป็นเสื้อ KENZO Tiger-embroiderd Sweater ราคา 12,300 บาท นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าหลักแสนอย่าง Dior ราคา 113,500 อีกด้วยละค่ะ

เรียกได้ว่าทั้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าของเจ้าตัวนั้นมีตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนเลยทีเดียวละค่ะ ซึ่งเรื่องนี้แฟนๆหลายคนก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวทำงานด้านสื่อและอยู่หน้ากล้องก็ต้องสนใจภาพลักษณ์เป็นธรรมดา

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า คุณหนุ่มทำงานด้านนี้ แฟชั่นต้องมาก่อนเสมอ อีกอย่างรายได้คุณหนุ่มเดือนหนุ่มคงหลายล้านแหละ ยิ่งเดินทางไปต่างประเทศ ชื่อของที่ต่างประเทศ ของแบรนด์เนมจะถูกก่าวบ้านเรา อีกอย่างเคลม vax ก่อนขึ้นเครื่องได้เงินคืนไม่ใช่น้อย , ไม่แปลก. พี่หนุ่มแทบจะเป็นพิธีกรเบอร์ต้นๆของเมืองไทย. มีธุรกิจ บวกกับทำงานในวงการมาหลายสิบปี. ต้องรวยกว่านี้ ก็ไม่แปลก🙏🙏

พี่หนุ่มอยู่หน้ากล้องบ่อยกว่าคนทั่วๆไป ผมเชื่อว่าแฟชั่นของพี่ต้องไปอีกไกล มีอีกเยอะ5555 , เสื้อไม่ตำ่กว่าหมื่นและไม่ใส่ซ้ำด้วยสุดจริง , แค่แมสอันเดียวเรากินข้าวได้ตั้งสามเดือนพี่หนุ่มเจ่งมากๆรักนะจ๊ะ , Richard mill ราคาเริ่มต้น ก้ไม่ต่ำกว่า 4-5ล้านละ ตามความผันผวนค่าเงิน ก้มีผล

เรียกได้ว่าแม้ทั้งตัวจะมีมูลค่าหลักแสนไปจนถึงล้านแต่แฟนๆหลายคนก็ไม่แปลกใจเลยละค่ะเพราะเจ้าตัวทำงานในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี แถมตอนนี้ยังได้ขึ้นแท่นพิธีกรแถวหน้าของเมืองไทยไปแล้วด้วย

นอกจากนี้นอกจอยังมีธุรกิจส่วนตัวอีก แฟนๆหลายคนจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีเงินช็อปแบรนด์เนมแบบนี้ แหม บอกเลยว่านอกจากจะเก่งและตามสมัยทันแล้ว เจ้าตัวยังตามทันแฟชั่นและไอเท็มเด็ดๆด้วยละค่าาา

ขอบคุณข้อมูล : iremixbeer