พฤศจิกายน 28, 2021

ภาพเที่ยวทะเล ณเดชน์-ญาญ่า นี่มันพรีเวดดิ้งชัดๆ

เป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ เเละหวานใจร่วมช่องอย่างสาวญาญ่า อุรัสยา ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกันมานาน ก็ทำให้เเฟนคลับต่างลุ้นเชียร์ให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า

นอกจากจะเป็นคู่ที่น่ารักเเล้ว หนุ่มณเดชน์ยังเป็นสุภาพบุรุษเอามากๆ คอยให้เกียรติสาวญาญ่ามาโดยตลอด เเละวางตัวดีเสมอมา เเถมเจ้าตัวยังเข้าตามตรอกออกตามประตู

จนทำให้ได้ใจคุณเเม่ของสาวญาญ่าไปเต็มๆเเล้วค่า เเถมครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายยังสนิทสนมกันมากๆด้วย เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นทั้งคู่เลย

ล่าสุด น้าของหนุ่มณเดชน์ ได้ออกมาเผยภาพโมเมนต์เก่าๆของหนุ่มณเดชน์ เเละ สาวญาญ่า ลงอินสตาเเกรม ซึ่งเป็นภาพที่หลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ขอยืมภาพนะคะคนสวยคนดี😊💖✨🙌🎉🎊#urassayas #kugimiyas #throwback NY💖💐✨🙌🎉🎊”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของคู่นี้ต่างพากันฟินสุดๆไปเลยค่า เเห่คอมเมนต์กันสนั่นเลยว่า “น่ารักทุกรูปเลยค่ะแม่ ❤️❤️ แต่งได้แล้วค่ะ อยากเห็นหน้าหลานแล้วค่ะ

น้าจุ๊บโชคดี. มีลูกสาว. ลูกชายเป็นเด็กดีน่ารักมากๆทั้งคู่ รักทุกคนในครอบครัว ny ไม่ปล่อยมือคะ,รักในความมั่นคงของเด็กทั้งคู่มากขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้ทั้งคู่มีแต่ความสุขสร้างฝันของเขาให้เป็นจริง👫❤️❤️

น่ารักจริงๆ คู่รักเด็กดีของครอบครัวและfcny❤💏❤♾❤🌻🌻💐💐,โอ้ย!!!แม่รักแม่ที่ซู้ดดดด 😍❤️😘😘😂,คิดถึงเหมือนกันเลย

เมื่อคืนก็เปิดคอมดูรูปเก่าๆของNY เซฟเก็บไว้เยอะมากค่ะ ทำงานกันตั้งแต่วัยทีน เลยดูเป็นผู้ใหญ่ หน้ายังเด๊กเด็ก 😂”เเหม่ๆอย่างกับภาพพรีเวดดิ้งเลยค่า ”

น่ารักมากๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:jj_bbkh