ธันวาคม 8, 2021

เบลล่า แซวหลัง เวียร์ โพสต์ภาพอ้อน

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่หวานคนบันเทิงอย่าง คู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าหวานแบบไม่มีพักเลยละค่ะ

ซึ่งในช่วงนี้ก็ดูเหมือนว่า พี่เวียร์ของเรานั้นจะอ้อนเป็นพิเศษเลย เพราะในช่วงสถานการณ์แบบนี้ก็ต้องห่างกับแฟนสาวนาน งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสายตาอ้อนๆในอินสตาแกรมด้วย ซึ่งโพสต์นี้สาวเบลล่าก็เข้ามาคอมเมนต์แซวแร๊งส์ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ล่าสุด เวียร์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “ในดวงตาสีน้ำตาลนั้น ไปได้แต่ใดมา สีเดียวกะป๊าเวย์เลยนะ🐶 อิอิ ส่วนสีหน้างอแงนั้น มาจากอาดำรง แน่นอน🤣 ..ฝนตก ขับรถ ใช้ถนน โดยปลอดภัยนะครับทุกกกกคนนนนน😍”

งานนี้ก็ทำแฟนสาวเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “หมาหงอย😂” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาแซวสนั่นเลยว่า เดี๋ยว นี่เรียกว่าคำแซวหรอ ไม่ว่าจะเป็น พี่เบววว555555 , โอ้ยน้ออ😂😂😂, อ้อนๆได้มั้ยคับบบ🤣 , เฮียอยากอ้อน😍

อันนี้เรียกว่าแซวเนอะ555555 , น้องเบลลูก555 เอ็นดูลุง , ลุงขี้อ้อนอ่ะ😂😂 , อย่าแกงลุง😁😍😍 , อยาก..เห็นภาพคู่เวียร์เบลล่าสุด…แล้ว คิดถึงจ้า , โอ๊ยเอ็นดูลุงเวียร์😂😂😂, อย่าแกงกัน😆😆 , โอ๋เอ๋น้าาา😂5555

ทำเอาแฟนๆเข้ามาถามใหญ่เลยละค่ะว่านี่คือแซวเนอะ ? แหม ลุงอุตส่าห์โพสต์อ้อนๆ แต่สาวเบลล่าก็เข้ามาแซวแบบนี้เลยละค่ะ บอกเลยว่าคู่นี้ไม่ได้มีแต่โมเมนต์หวานๆกันอย่างเดียว

แต่ยังมีโมเมนต์ฮาๆอย่างการแกล้ง การแซวกันเองแบบนี้ด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าภาพนี้พี่เวียร์เขาตั้งใจโพสต์ลงอ้อนแฟนคลับ หรือว่าแฟนครับกันแน่ เพราะช่วงนี้ทั้งคู่ก็ไม่ได้มาเจอหน้ากันเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานมาก แถมยังวางตัวดีสุดๆ เพราะแม้จะคบกันมาหลายปีแต่ก็ไม่เคยมีข่าวไม่ดี หรือข่าวเสียหายออกมาเลย

แถมคบแล้วยังช่วยส่งเสริมกันและกันด้วย ซึ่งตอนนี้สาวเบลล่าก็ได้ขึ้นแท่นมาเป็นนางเอกแถวหน้า ซึ่งก็ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่อย่าง เจ้าแม่เรตติ้ง ด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าปังทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19