ธันวาคม 9, 2021

น้องวีจิ โพสท่ าน่ารักรัวๆ

สำหรับ หนุ่ม ศรราม กับลูกสาวคนสวย น้องวีจิ  เป็นอีกหนึ่งคู่พ่อลูกที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้ น้องวีจิ นั้นอยู่ภายใต้ความดูแลของคุณพ่อเพียงฝ่ายเดียว ซึ่ง หนุ่ม จะเป็นคนรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆของลูกสาวเพียงคนเดียว

ทำให้แฟนคลับได้เห็นความน่ารักและความละมุนของ 2 พ่อลูกออกมาบ่อยๆ หนุ่ม นั้นเห็นเป็นผู้ใหญ่มาดเข้มแต่ว่าความจริงแล้วเขาสามารถเลี้ยงดูลูกสาวได้เป็นอย่างดี มีโมเมนต์อบอุ่นๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ หนุ่ม ยังมีการปลูกฝังให้ น้องวีจิ นั้นเป็นเด็กที่กตัญญูรู้คุณอีกด้วย อย่างก่อนหน้านี้ก็อวดโมเมนต์ที่ น้องวีจิ กำลังช่วยคุณย่าเดินโดยใช้เเครื่องช่วยพยุง น่ารักจริงๆเลยค่ะสาวน้อยวีจิ

นอกจากนี้  2 พ่อลูกยังมีความน่ารักสดใสมากๆอีกด้วยบ่อยครั้งเลยที่จะชวนกันมาโพสท่าถ่ายรูปแล้วก็โพสต์ลงไอจีอวดพี่ๆแฟนคลับ บอกเลยค่ะว่าน่ารักสดใสมากๆๆทั้งคุณพ่อ แล้วก็ลูกสาวเลย

ซึ่ง น้องวีจิ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยและความน่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญยังมีเชื้อนักแสดงจากคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย โพสท่าเก่งมากๆๆๆจะเอาท่าไหนสั่งมาได้เลยค่ะ น้องวีจิ จัดให้ได้ทุกท่า

อย่างล่าสุด น้องวีจิ ก็โพสท่าชิวๆเอามือท้าวคาง สายตาจ้องมาที่กล้องบอกเลยค่ะว่ามืออาชีพมากๆๆๆอนาคตนี่เป็นนางแบบ หรือไม่ก็นางเอกได้สบายๆเลย สาวน้อยตากลมโต ผิวสวย ปากนิด จมูกหน่อยน่ารักมากๆ

โดย หนุ่ม เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Veej​i​ Collection​❤️ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”

โอ๊ยยยยย!ยอมใจในท่าโพสของ น้องวีจิ จริงๆเลยค่ะสาวน้อยทำหน้าแบ๊วๆบวกกับผมหน้าม้าเต่อดูน่ารักน่าชังมากๆๆ ทำเอาพี่ป้าน้าอาทั้งหลายตกหลุมรักกันหนักมากๆๆๆเลยค่ะ ใจละลายไปตามๆกัน

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักทั้งสอง , น่ารัก ตาใสตั้งแต่ตัวน้อยๆ อนาคต รักพ่อให้มากๆ นะ สาวน้อย วีจิ ❤️❤️ , โพสท่าเก่งมากค่ะน้องวีจิอนาคตนางเอกแน่นอน❤❤❤ , สวยจังเลยน้อง❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak