ธันวาคม 9, 2021

แอฟ ทักษอร ตอบแซ่ บ หลังหนุ่มรุ่นน้องหยอด

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาวหน้าหวานอย่าง แอฟ ทักษอร เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานละครหรืองานพิธีกร ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ได้มาเป็นพิธีกรประจำในรายการ 3 แซ่บด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่มาประจำรายการ 3 แซ่บ แอฟ ก็อัพสกิลความแซ่บสมชื่อรายการเลยละค่ะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ให้ทำอะไรก็ได้หมด แถมยังรับส่งมุขได้คล่องขึ้นมาก ล่าสุด ก็ทำเอาผู้ร่วมรายการรวมถึงแฟนๆฮือฮาอีกแล้วละค่ะ

เพราะล่าสุด พระเอกหนุ่ม ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ เเละนางเอกสาว เเยม มทิรา ก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งในบางช่วงบางตอน ริว ก็ได้หยอดแอฟว่า “ถ้าผมอยากจะชวนกินข้าวก่อนที่พี่แอฟจะกลับได้มั้ยครับ แล้วน้องปีใหม่จะว่าไหมครับ”

ซึ่งแอฟก็ตอบเลยว่า “ใครอะคะ……….น้องคือใครหรอคะ” ท่ามกลางเสียงฮือฮาจากผู้ร่วมรายการเลยละค่ะ แหม พอผู้ชายชวนทานข้าวก็ลืมลูกสาว อย่าง น้องปีใหม่เลยนะคะคุณแม่ เอาเป็นว่าจะโดนแซวว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ช่วยแม่ด้วย…อยู่ๆก็ลืม…น้องปีใหม่คือใครหรอคะ!?? 🤣 #ก็เด็กมันยั่ว #ชวนกินข้าว #รักแท้แค่เกิดก่อน #ทางแม่เค้าล่ะ #3แซ่บ 📍 ชมย้อนหลังทาง Youtube : Polyplus Entertainment”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ใครที่เคยแกล้งแม่ไว้ระวังตัวนิวแม่แอฟ😂😂 , แมมมมมม่ แอฟ เปลี่ยนไป 😂😂😂😂 , เริ่ดมากแม่❤️ , แม่แอฟน่ารัก😂, 😂😂😂😂😂 เยี่ยมไปเลยคะแม่❤️ , 😂😂😂😂😂 ทำไมแม่ เป็นคนตลกแบบนี้ 555

แม้แม่ลืมไวจังนะ😂😂😂 , 😂😂😂 เจอมุขแม่แอฟ ไป ทำเอายิ้มไม่หุบเลยค่ะ , 😂😂😂😂😂😂ปีใหม่คือ นส จำไม่ได้เหรอค่ะ พส, มามี้😂😂😂😂😂, แม่แอฟฟฟฟ… 😂😂😂 , ร้ายนะแม่🤣🤣

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวใหญ่เลยละค่ะว่าแม่แอฟเปลี่ยนไป๊ แหม บอกเลยว่าถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะทำหน้างงๆ และอายๆตามสไตล์ แต่เดี๋ยวนี้แม่แอฟสามารถยิงมุขกลับได้แบบนี้แล้วละค่ะ

เรียกได้ว่าอัพสกิลความแซ่บตามชื่อรายการเลย ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะแม้ตอนแรกจะโดนติงว่าไม่เหมาะกับรายการแต่เจ้าตัวก็พยายามปรับและทำตัวเองให้เข้ากับรายการได้

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai