ธันวาคม 9, 2021

ขวัญ อุษามณี ใส่เดรสสีน้ำเงิน

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวขวัญ อุษามณี ที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่อายุ 3 ขวบ โดยเริ่มจากงานเดินแบบ และเล่นละคร

ซึ่งละครเรื่องแรกที่สาวขวัญเล่นคือ พ่อจ๋า แม่ขา ลูกรักจนได้รับงานแสดงทั้งของช่อง 3 และช่อง 7 ส่งผลให้ชื่อเสียงของเธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น เนื่องจากละครประสบความสำเร็จอย่างมาก

ต่อมาสาวขวัญได้แสดงในเรื่อง ขิงก็ราข่าก็แรง ที่ทำให้เกิดวลีติดปากอย่าง ‘แม่ไม่ปลื้ม… จบ’ ส่งผลให้ละครเรื่องนี้เป็นละครที่มีเรตติ้งสูงสุดของปี 2549

เเละสาวขวัญยังเป็นนางเอกที่อายุน้อยที่สุดคนหนึ่งที่ได้เข้าชิงรางวัล ดารานำหญิงยอดเยี่ยม ทำให้ยุคนั้นสาวขวัญก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิงได้ทันที

ปัจจุบันนอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวขวัญยังทำธุรกิจเครื่องสำอางค์ ของเธอเอง เเถมเจ้าตัวยังพิถีพิถันขั้นตอนการผลิตทุกอย่าง เเต่ด้วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้น

ทำให้สาวขวัญต้องประสบปัญหาค่าใช้จ่ายต่างๆอยู่ไม่น้อย เเต่เธอก็ไม่ท้อเเละพร้อมที่จะสู้ต่อไปค่า เเละนอกจากสาวขวัญจะเป็นสาวเก่งเเล้ว

ความสวยน่ารักของสาวขวัญ ก็เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า นั่นเพราะว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ใส่ใจสุขภาพร่างกายของตัวเองมากๆทำให้เจ้าตัวดูผอมเพรียว เเละหุ่นสวยอยู่เสมอนั่นเอง

ล่าสุด สาวขวัญได้ออกมาโพสต์ภาพที่ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวได้ใส่ชุดเดรสสีน้ำเงินสุดเซ็กซี่ เเหวกลึกถึงสะดือ อวดความเเซ่บเกินต้าน

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวขวัญต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันสนั่นเลยค่า นานๆทีจะออกมาอวดลุคสุดเเซ่บให้เห็น ก็เป็นอะไรที่เด็ดมากๆ

สวยเเซ่บมาก

ขอบคุณข้อมูล:kwanusa9