ธันวาคม 8, 2021

เเต้ว โพสท่าเเบบมืออาชีพ

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวย ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็เป็นที่จับตามองของชาวเน็ตอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเเต้ว ณฐพร ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวออกมาเปิดตัวเเฟนหนุ่มอย่างไฮโซณัย สาวเเต้วก็ต้องเจอกับเรื่องราวดราม่าตามมามากมาย

เเต่สาวเเต้วนั้นก็โนสนโนเเคร์ ใช้ชีวิตตามปกติ เเละไม่ออกมาตอบกลับประเด็นดราม่าใดๆเลยเเม้เเต่น้อย เเละในช่วงสถานการณ์การเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด

ทำให้สาวเเต้วอยู่กับบ้านมากขึ้น เเต่เธอก็ยังคงออกมาลงคลิปเต้น ร้องเพลง ให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเต่งานนี้เจ้าตัวก็ต้องเจอกับดราม่าอีกเเล้วค่า

เมื่อชาวเน็ตบางคนต่างมองว่าท่าเต้นของสาวเเต้วนั้นดูไม่พริ้ว เเละเหมือนกับกุ้งดีด เเละบางรายยังเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงหยาบคายด้วย

เเต่สาวเเต้วกลับไม่ได้สนใจดราม่าใดๆที่เกิดขึ้น เเถมเจ้าตัวยังคงลงภาพสวยๆของตัวเองลงอินสตาเเกรมให้ได้ชมความสวยกันเเบบรัวๆเลยค่า

ล่าสุด สาวเเต้วได้ออกมาโชว์โพสท่าระดับมืออาชีพ เดินเฉิดฉายเปลี่ยนชุดสวยๆ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” Everyday is my runway🖤@mcmthailand”

ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวเเต้วกันเพียบ เเต่งานนี้ชาวเน็ตรายหนึ่งยังเข้ามาคอมเมนต์ พูดถึงความไม่เเคร์ของสาวเเต้วด้วยว่า “ในโซเชียล หลายคนชอบโพสว่า ใครจะเกลียดก็เกลียดฉันไม่แคร์

แต่เวลามีคนแขวะก็แขวะเค้ากลับ ซึ่งคนประเภทนี้ปากบอกไม่แคร์แต่จิงๆแล้วแคร์คนอื่น คนที่ไม่แคร์ใครจิงๆต้องแบบแต้วเนี่ยดูไว้ ใครจะด่าใครจะว่าไม่ให้ค่า ไม่สนใจ

คือคนที่ด่าหวังเรียกร้องความสนใจให้เค้าสนใจตัวเองแหละ ดาราคนอื่นด่ากลับ ฟ้องกลับ ส่วนแต่วอ่ะหรออ หึ!!! (xงไม่ได้มีค่าขนาดนั้น) คนที่ไม่แคร์คนจิงต้องแบบแต้วค่ะ👏”

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn