ธันวาคม 9, 2021

ยิว โผล่เมนต์หลัง เจนนี่ โชว์แฟชั่นเที่ยวทะเล

หวานแรงแซงทุกคู่เลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่มอย่าง ยิว ฉัตรมงคล เพราะแม้จะพึ่งเปิดตัวคบได้ไม่นาน แต่ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามไม่ขาด

เรียกได้ว่าตัวติดกันจนหลายคนแซวเลยว่าบ้านอยู่ใกล้กันหรอคู่นี้ ? ในขณะที่ฝ่ายชายนั้นอยู่ในทุกโมเมนต์สำคัญเลยก็ว่าได้ เพราะล่าสุดที่เจนนี่ยกครอบครัวไปเที่ยวทะเลเพื่อฉลองวันเกิดให้คุณแม่ หนุ่มยิวก็ได้มาร่วมฉลองวันเกิดคุณแม่ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าทริปนี้นอกจากจะอบอุ่นแล้ว

ยังเป็นทริปที่ เจนนี่ โชว์ความแซ่บถี่ๆเลยละค่ะ เพราะมาทะเลทั้งทีเจ้าตัวก็จัดเต็มในชุดแหวกอก งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และชื่นชมสนั่น แต่ดูเหมือนว่าแฟนหนุ่มจะไม่โอเคกับลุคนี้เท่าไหร่เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งโพสต์นี้ก็ไม่มีแฟนหนุ่มเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมอย่างเคย งานนี้เจนนี่จึงต้องแท็กชื่อเรียกว่า “คุณ ฉัตรมงคล สมแก้ว 💕” ทำเอาแฟนหนุ่มเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “โป๊อีกแล้วนะ 😤” แหม พบคนโกรธหนึ่งอัตราแล้วละค่ะ

สงสัยจะหวงที่สาวเจนนี่โชว์เซ็กซี่รัวๆ นอกจากนี้ในส่วนที่โดนดราม่าว่าโชว์เซ็กซี่เยอะ เจนนี่ ก็โนสน โนแคร์และตอบกลับเลยว่าทำมาแล้วก็ต้องโชว์สิ เรียกได้ว่าหลังจากที่เสริมอึ๋มมาแล้วก็ทำให้เจ้าตัวมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

รวมถึงกล้าที่จะแต่งตัวแซ่บๆ หรือแต่งชุดสไตล์ใหม่ๆที่ตัวเองไม่เคยใส่นั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องเคารพกันและกันเนอะ เจนนี่ ทำมาแล้วจะอยากโชว์หรือถ่ายรูปเป็นพิเศษก็ต้องเคารพพื้นที่ส่วนตัวตรงนี้กันด้วย

ไม่ต้องกังวลเรื่องคนจะดราม่าเลย กังวลเรื่องเดียวคือจะโดนแฟนหนุ่มน้อยใจหรือโกรธหรือเปล่าเนี่ยแหละ เพราะก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็เคยออกตัวว่าเป็นคนขี้หวง และหวงเวลาเจนนี่แต่งตัวเซ็กซี่ออกสื่อ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะแม้จะพึ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันไม่เท่าไหร่แต่ความหวานนั้นพุ่งแรงแซงหลายๆคู่เลยละค่ะ เรียกได้ว่ามีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังตัวติดกันตลอดดด้วย และก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะมีผลงานเพลงใหม่ด้วยกัน ซึ่งเป็นเพลงรักซึ้งๆแทนใจของทั้งคู่ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบคู่นี้ก็สามารถไปติดตามและให้กำลังใจทั้งคู่กันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ