ธันวาคม 9, 2021

นักร้องหนุ่ม โพสต์ตัดพ้อ หลังต้องไปต่างประเทศ

สำหรับ ทอม อิศรา หรือว่าที่หลายคนคุ้นกันในชื่อของ “หน้ากากทุเรียน” ในรายการเดอะแมส์ เป็นนักร้องหนุ่มเสียงดีที่มีแฟนคลับติดตามผลงานเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลังจากจบรายการ ทอม ก็ได้เป็นแชมป์ซีซั่นที่ 1 และมีงานในวงการติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

แต่ว่าหากสาวๆคนไหนที่อยากจะขายขนมจีบคงต้องขอแแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เพราะว่าปัจจุบัน ทอม นั้นมีภรรยาอยู่แล้วนั่นก็คือ ฟิล์ม วณัชยา ที่สำคัญสวยน่ารักมากๆๆๆทั้ง 2 คนรักและดูแลกันเป็นอย่างดี

แต่ในช่วงนี้ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเชื้อโควิด-19 ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างรุนแรง ซึ่งที่ผ่านมาประชาชนจำนวนมากก็ได้ลงทะเบียนฉีดวัคซีนกันไปเป็นจำนวนมากแล้ว แต่ก็ยังฉีดได้ไม่ครบทุกคน

นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนในวงการบันเทิงมากมายที่ทยอยบินไปอเมริกาเพื่อไปฉีดวัคซีน และถือโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนด้วยเลย ซึ่ง ทอม ก็เป็นหน่ี่งในนั้นค่ะ เพราะว่าได้ควงภรรยาไปอังกฤษได้สักพักแล้ว

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่นู่น ทอม กับ ฟิล์ม ก็ได้เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย และที่สำคัญก็คือทั้งคู่นั้นได้ไปฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งคู่นั้นเลือกที่จะฉีด ไฟเซอร์

ล่าสุด ทอม ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่ยืนโชว์บัตรของตนเองที่ระบุว่าฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ซึ่งในบัตรนั้นก็จะมีรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวกับการฉีดวัคซีน มีการระบุชื่อของคนที่จะฉีด และระบุชื่อของวัคซีน

โดย ทอม ได้เขียนแคปช่ั่นเอาไว้ว่า “I Got Jabbed #fᴜʟʟʏvᴀᴄᴄɪɴᴀᴛᴇᴅ” โอ๊ยยยยยยย!น่าอิจฉาจริงๆเลยค่ะ ได้ทั้งไปเที่ยว ได้ทั้งไปฉีดวัคซีนคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

แถมงานนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “เยี่ยมเลยค้าบ 👍 / ตัดภาพมาที่ตัวเอง โมเดอน่า เมื่อไหร่จะมา 😂” จากนั้น ทอม ก็เข้ามาตอบกลับทำนองตัดพ้อเบาๆว่า  “นี่ก็งงว่าเอ๊ออเราต้องมาฉีดที่อื่นเฉ๊ยยยยยย”

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่าสุดยอด​มาก​ๆ​เลย​ค่ะ​ และ​ ดูแล​รักษา​สุขภาพ​ด้วย​นะคะ​ พี่​ทอม​ , 😍😍😍 ลอนดอนบอย 🙌 , ตื่นเช้าจังค่าคุณพี่ , Morningคร่า , น้องอิจ 5555 ดูเเลตัวเองด้วยนะคะ คิดถึง☺️

ขอขอบคุณ : tom_reckless