ธันวาคม 9, 2021

คนดังเเห่อาลัย เเบงก์ กัลยรัตน์ ไฮโซเซเลบริตี้

นับว่าเป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาครอบครัวเเละเพื่อนๆในวงการต่างเสียใจกับการจากไปของ เเบงก์ กัลยรัตน์ ไฮโซเซเลบริตี้ของเมืองไทย ที่ได้จากไปอย่างกะทันหันด้วยโรคมะเร็ง โดยเธอยังเป็นเจ้าของคลินิคเสริมความงามชื่อดัง ที่มีสาขาอยู่บนห้างดังทั่วกรุงเทพฯ

นอกจากนี้เเบงค์ ยังเป็นนักสะสมกระเป๋าเเละของใช้เเบรนด์เนมต่างๆ เเละเธอยังชักชวนให้สาวอั้ม พัชราภา เข้ามายังวงการนี้ด้วย เป็นเจ้าของเสื้อผ้าสุดหรูบนรันเวย์

ของผู้นำเข้าแบรนด์เนมดัง ค่าย Club 21 เป็นเจ้าของรองเท้ารุ่นสุดเก๋ของ Jimmy Choo ที่มีเพียงไม่กี่คู่ในประเทศไทย เเละนอกจากจะเป็นนักธุรกิจคนเก่งเเล้ว

เธอยังเป็นที่รักของเพื่อนๆเเละพี่น้อง ซึ่งการจากไปครั้งนี้ทำให้หลายคนต่างร้สึกใจหาย เเละเสียใจกันเหตุการณ์ครั้งนี้กันอยู่ไม่น้อย พร้อมทั้งเพื่อนๆในวงหลายคนยังออกมาโพสต์ข้อความเเสดงความไว้อาลัยให้กับเธอด้วย

รวมไปถึง หมู อาซาว่า นักออกเเบบเสื้อผ้าคนดัง ขอประเทศไทย ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความเเสดงความไว้อาลัยด้วยว่า “ตื่นมาเช้านี้ได้ยินข่าวร้ายกับการจากไปของ @bankkalyarat

ช่วงที่ผ่านมา คิดถึงน้องบ่อยมาก คิดว่าจะโทรไปหา แต่ก็ไม่ได้โทร เลยไม่มีโอกาสได้บอกลากันเลย นั่งคุยกันครั้งสุดท้ายที่ sava น้องบอกอยากให้พี่ตัดเสื้อผ้าให้ใส่

ผ้ายังอยู่กับพี่ทั้งสองผืนเลย น้องบอกรอให้แข็งแรงอีกนิดนะจะไปลองน้องน่ารักกับพี่เสมอ ให้กำลังใจกันตลอด พี่คิดตลอดว่าเดี๋ยวน้องก็หายดีเป็นปกติ

เพราะสำหรับพี่ น้องคือนักสู้ที่เข้มแข็ง ไม่เคยคิดเลยว่าจะจากไปอย่างกระทันหันแบบนี้ ขอให้น้องหลับให้สบาย ไปแต่งตัวสวยๆให้เทวดานางฟ้าบนสวรรค์ดูน้า

Rest in Peace จ้าพี่หมูP.S. ดีใจที่เสื้อชุดนี้ได้ทำหน้าที่ส่งน้องขึ้นสวรรค์นะครับ” ขอเเสดงความเสียใจกับเเบงก์ กัลยรัตน์ด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:polpatasava