ธันวาคม 9, 2021

ปุ๊ก อาภัสรา ทำหน้าเด็กลง 40 ปี

สำหรับ ปุ๊ก อาภัสรา ผู้ได้รับตำแหน่งนางสาวไทยปี 2507 และตำแหน่งนางงามจักรวาล 1965 ยังคงสวยตลอดกาลจริงๆค่ะ ปุ๊ก นับว่าเป็นนางงามจักรวาลคนที่ 14 และคนที่ 3 ของเอเชีย ปัจจุบันอายุ 74 ปีแล้วแต่ก็ยังคงสวยออร่าไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ ปุ๊ก ยังมีธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สปาที่ชื่อว่า “อารา บิวตี้ สลิมมิง สปา” และยังมีธุรกิจขายนาฬิกาและเครื่องสำอางอีกด้วย

ปุ๊ก เป็นตัวแทนคนที่ 3 ของประเทศไทย ต่อจากอมรา อัศวนนท์ รองนางสาวไทย 2496 ซึ่งเป็นตัวแทนคนแรกเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาล 1956 ตามด้วย สดใส วานิชวัฒนา ในการประกวดนางงามจักรวาล 1959

ปุ๊ก นั้นปัจจุบันเป็นคุณย่าแล้วค่ะ เพราะว่าลูกชายทั้ง 2 คนอย่าง หม่อมหลวงรุ่งคุณ กิติยากร หรือว่า หม่อมโจ้ และ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือว่า ป็อก ทั้งคู่ต่างก็มีครอบครัวแล้วก็มีลูกๆแล้วทำให้เมื่อมีวันหยุด หลานๆก็จะมาหาคุณย่าที่บ้านตลอด

แต่ว่าถ้าใครที่ติดตาม ปุ๊ก จะรู้ดีว่าจะมีอยู่เรื่องหนึ่งที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องก็คือเรื่องความสวย ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหน ปุ๊ก ก็ยังคงสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง ขนาดตอนนี้อายุ 74 ปีแล้วก็ยังสวยอยู่

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้(ปี2557) ปุ๊ก เคยมีข่าวว่าทุ่มเงินกว่า 2.5 ล้านบาทเพื่อฉีดสเต็มเซลล์ และเข้าคอร์สย้อนวัยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าทำให้ ปุ๊ก นั้นดูเด็กลงกว่า 40 ปี ซึ่งตอนนั้นข่าวนี้ดังมากเลยทีเดียวค่ะ

จนต่อมาทางผู้จัดการส่วนตัวของ ปุ๊ก ได้ออกมาเผยกับสื่อว่า “ภาพที่ถูกแชร์กันสนั่นโซเชียลนั้นเป็นภาพของ ปุ๊ก จริงในงานแห่งหนึ่งแต่ว่าไม่ได้เข้าคอร์สย้อนวัยตามที่เป็นข่าว เพียงแค่เปลี่ยนลุคก็เท่านั้นเลยทำให้ดูเปลี่ยนไปมาก

จากเมื่อก่อน ปุ๊ก จะชอบไดร์ผมลอนฟาร่า แต่ว่าในวันนั้นเปลี่ยนมาไดร์ผมตรงยาวและสวมหมวก ประกอบกับภาพที่ออกไปอาจจะมีการตกแต่งใส่แอพฯเพิ่ม ก็เลยทำให้ดูเด็กลงจนทำให้หลายคนเข้าใจผิด

นอกจากนี้ทางผู้จัดการส่วนตัวของ ปุ๊ก เผยต่ออีกว่าปกติแล้ว ปุ๊ก นั้นจะเป็นคนที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทั้งเรื่องของสุขภาพร่างกาย การควบคุมอาหารในแต่ละมื้อ การออกกำลังกาย แล้วยังเป็นคนชอบกินผักและผลไม้ด้วย

แล้วยังเป็นคนอารมณ์ดี หลีกเลี่ยงการกินเนื้อแดง ชอบนวดผ่อนคลาย” ซึ่งก็สรุปแล้วนะคะว่า ปุ๊ก นั้นไม่ได้ทุ่มเงินกว่า 2.5 ล้านบาทเพื่อมาเสริมความงามแต่งอย่างใด แต่ที่ภาพออกมาแบบนั้นอาจจะเป็นเรื่องของการแต่งหน้า การแต่งตัว

ขอขอบคุณ : apasrahongsakula