ธันวาคม 8, 2021

นุ่น วรนุช โพสต์ข่า วดี

เรียกได้ว่าแฟนๆตั้งตารอคอยเลยละค่าาาาา สำหรับ ละครกระเช้าสีดา ทางช่อง one 31 นำแสดงโดย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , ก็อต จิรายุ , นุ่น วรนุช และ กรีน อัษฎาพร เพราะกำลังเข้มข้นแต่ก็ต้องมาหยุดออกอากาศ เพราะติดสถานการณ์โควิด-19

ซึ่งก็ทำแฟนๆเสียดายหนักมาก แต่ก็เข้าใจดีที่ต้องหยุดการถ่ายทำเอาไว้ก่อนเพื่อเซฟตัวทุกคน ซึ่งก่อนหน้านี้ทางผู้จัดก็ได้ออกมาปลอบใจแฟนๆว่าไม่ต้องห่วง เพราะแม้จะหายไปนานแต่จะเพิ่มความเข้มข้นเข้าไปอีกแน่นอน เพราะช่องอนุมัติให้เพิ่มตอนได้แล้ว

ล่าสุด ก็ทำแฟนๆเฮเลยละค่ะ หลังนางเอกอย่าง นุ่น ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่ม ก็อต พร้อมแคปชั่นว่า “รอ หน่อย นะ เดี๋ยว เรา จะ กลับมา 🎥#กระเช้าสีดา” ท่ามกลางความตื่นเต้นของแฟนๆที่ลุ้นว่ากลับมาถ่ายทำแล้ว คงจะได้ดูเร็วๆนี้แล้วใช่มั้ย ?

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มีเตียงนอนไรงี้😍😍😍😍มโนนำไปแล้วนะคะ❤️❤️ ,😍😍😍😍รอออค่ะ , รอๆๆ😍😍😍😍, รอค่ะ คุณอำพล😍🔥 , รอคร่า ❤️❤️❤️❤️ , รอออออออออออออออ😍😍😍😍

รอค่าาาาอยากดูมากกกกกคะดูทุกตอนไม่เคยพลาดเลยคะ❤️ , รอนานมากกกกก😢❤️ , รอๆๆค่ะ❤️❤️❤️ , รอครับบ❤️ , 👏👏👏รอค่ะ.., คิดถึงมากกกกกเลยค่าาา😍❤️ , นานแค่ไหนก็รอ🥰❤️🥳

ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็อต ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพบทละครพร้อมกับข้อความว่า “เริ่มงาน… I’m coming back” โอ๊ยยยย นักแสดงนำพร้อมใจกันออกมาแบบนี้ก็แสดงว่าอีกไม่นานก็จะได้รับชมความสนุกของละครกระเช้าสีดากันต่อแล้วละค่ะ

เพราะนักแสดงกลับมาอ่านบทและทำงานกันแล้ว อยากจะดูเร็วๆแล้วละค่ะ เพราะสิ่งหนึ่งที่แฟนละครคาดหวังก็คือความสัมพันธ์ของตัวละคร น้ำพิงค์ และอำพน ว่าจะพัฒนาไปถึงขั้นไหนรวมถึงความร้ายกาตของ รำนำ ว่าจะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน

เพราะทางผู้จัดก็สปอยมาแล้วว่าตอนที่เหลือเข้มข้นกว่านี้แน่นอน แถมช่องยังอนุมัติให้เพิ่มตอนถ่ายทำได้ด้วย ซึ่งที่เพิ่มมานั้นไม่ใช่น้ำแต่เป็นเนื้อหรือความเข้มข้นของละครเรื่องนี้แน่นอน เอาเป็นว่าแฟนๆก็อดใจรอกันอีกนิดนะคะ

และสำหรับใครที่กลัวว่าจะดูไม่รู้เรื่อง หรือลืมเรื่องราวก่อนหน้านี้ไปแล้วก็สามารถไปดูย้อนหลังตอนก่อนๆก็ได้ค่ะ พอละครกลับมาออนแอร์เมื่อไหร่จะได้เข้าใจเนื้อหาและมีอรรถรสในการชมมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : @ nuneworanuch