พฤศจิกายน 28, 2021

หนิง ปณิตา เปิดตัวลูกชาย 2 คน หล่อมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่มีผลงานละครอย่างต่อเนื่องเลยค่า สำหรับหนุ่มเข้ม หัสวีร์ นักเเสดงช่อง 7 ที่เจ้าตัวเริ่มเข้าสู่งการบันเทิงได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งโดยการชักชวนให้มาแคสติ้ง เป็นนักแสดงได้รับโอกาสร่วมแสดงละครซีรีย์ ปาฏิหาริย์รัก

และมีผลงานแจ้งเกิดในบทพระเอกเต็มในละครเย็นแรกในละครเรื่อง ไฮโซสะออน ตามด้วย จ้าวสมิง และผลงานภาพยนตร์ และ มิวสิกวิดีโอตามมาอย่างต่อเนื่อง

เเละละครที่ทำให้หนุ่มเข้มกลายมาเป็นพระเอกเเถวหน้าของช่องนั่นก็คือเรื่อง โซ่เวรี คู่กับนางเอกคนดังอย่าง มุกดา นรินทร์รัก จนกลายเป็นคู่จิ้นสุดฮอตกันอยู่ในช่วงนั้น

ล่าสุด สาวหนิง ปณิตา ผู้จัดคนดัง ได้ออกมาโพสต์ภาพความป่วนของหนุ่มเข้ม เเละน้องณิริน ที่เจ้าตัวได้เดินทางมาเยี่ยมบ้านของสาวหนิง เเถมทั้งคู่ยังเล่นตีลังกากันอย่างสนุกสนาน

เเถมยังพากันขับรถ ATV ด้วยกัน จนทำเอาเเม่หนิงถึงกับปวดหัวกันเลยทีเดียว นอกจากนี้พระเอกหนุ่ม ยูโร ยศวรรธน์ ยังมาร่วมสนุกกับทั้งสองด้วย

ทำเอาเเม่หนิงถึงกับต้องลงเเคปชั่นว่า ” ขอพารา 2 เม็ด 💊💊3 ลิง 🐒🐒🐒 @hussaweee @euroyotsawat @nirin_panirin,พี่เข้ม โตแล้วนะ 🤪🤪🤪🤪 พารา2เม็ดก้อไม่พอ 💊 @hussaweee @nirin_panirin”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มเข้มเเละหนุ่มโย ยังเข้ามาคอมเมนต์เเซวด้วยว่า ” ลิงสามตัวจอมแสบและซน😂😂,mokey silbling 🐒🐒🐒55555 3 ลิงจริงๆ

55555 แต่ละคน 😍😍😍,55555555555 น่ารักมากๆเลยรวมตัวกัน3คนคือปวดหัวสุดๆเลยนะนั่นบันเทิงกันสุดๆอะ🤣🤣🤣🤣🤣,แม่หนิงปวดหัวมั้ยค้าาา😂😂😂”

เเหม่ๆเเต่ละคนก็เป็นพระเอกหนุ่มที่เเสนซนเหมือนกับเด็กเลยค่า เเถมน้องณิรินยังได้พี่ๆมาเป็นเพื่อนเล่นในช่วงนี้ด้วย เรียกว่าตัวติดพี่ๆเเจเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ningpanita