พฤศจิกายน 28, 2021

นักร้องชายแต่งเพลง สารภาพรัก โบว์ เมลดา

ต้องบอกเลยว่าพอโสดแล้วเนื้อหอมสุดๆเลยละค่าาาาา สำหรับนางเอกสาว โบว์ เมลดา เพราะหลังจากที่ประกาศเลิกกับพระเอกช่อง 7 สี อย่าง มิกค์ ทองระย้า ไปได้ไม่นาน ล่าสุด ก็มีนักร้องหนุ่มแต่งเพลงจีบด้วย เรียกได้ว่าเขินแทนกันทั้งไอจีเลยละค่ะ

เมื่อนักร้องหนุ่ม โฬม อาร์สยาม แต่งเพลงสารภาพความในใจ โดยใช้ชื่อเพลงว่า ‘เมลดา’ ซึ่งเป็นชื่อจริงของสาวโบว์ งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์เสียงร้องในไอจีซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพนั้นเขินมากเพราะเป็นภาพของสาวโบว์ตอนที่เคยร่วมงานกันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดในคลิปว่า “สวัสดีครับทุกคน เพลงนี้ผมก็ตั้งใจเขียนให้คนที่แอบชอบใครบางคนอยู่นะครับ อย่างผมก็แอบชอบผู้หญิงคนนึงเมื่อ 2 ปีที่แล้วนะครับ ได้คอรัสให้เขาในงานคอนเสิร์ตเมื่อ 2 ปีแต่ผมจะไม่บอกนะครับว่าเป็นใคร เพลงนี้มีชื่อเพลงว่าเมลดาครับ”

โดยมีเนื้อร้องบางช่วงว่า “แอบชอบเธอมาตั้งนานแต่เธอก็คงจะไม่รู้ ได้เพียงแค่มองดู เวลาที่เธอนั้นยิ้มมา ได้เห็นเธอ…..ต้องช้ำใจกับเขาที่ทำร้ายเธอ หากว่าเธอได้รู้เพลงเพลงนี้ อยากให้เธอได้เจอคนที่ดีกว่า ไม่อยากให้เธอมาเสียน้ำตากับคนที่ไม่เห็นค่า และฉันยังรออยู่ตรงนี้ หากว่าเธอได้รู้ว่าคนนี้จะไม่มีทางทำให้เธอต้องเสียใจและฉันก็คงได้เพียงฝันไป และยังฝันไกลว่าคนธรรมดาคนนี้ ยังรอให้เธอหันมา”

งานนี้หนุ่มคนนี้ก็ได้ออกมาดพสต์คลิปไว้ให้แฟนๆได้ฟังกันพร้อมแคปชั่นว่า “เมลดา – RomeO (Demo)ผมพยายามทำเพลงนี้ให้จบภายใน 1 คืน !!Guitar : RomeO Drum : RomeO Piano : RomeO Vocal : RomeOMix : RomeO”

ซึ่งโบว์ ก็โผล่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “😮😱🥰👏👍🏻💗” นอกจากนี้เจ้าตัวยังออกมาโพสต์ด้วยว่า “ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ดีใจมาก ไม่คิดว่าวันนึงจะมีคนคนนึงมาแต่งเพลงให้ งื้อออ ขอบคุณนะคะ เข้าไปฟังกันเยอะๆน้า” และ “เขินเลย55555”

โอ๊ยยยย เรียกได้ว่าเขินแทนกันทั้งไอจีเลยละค่ะ เมื่อมีหนุ่มออกมาแต่งเพลงให้แบบนี้ แถมภาพที่ใส่ประกอบคลิปนั้นยังความหมายดีสุดๆเพราะเป็นภาพของโบว์สมัยที่ตัวเองได้เป็นคอรัสให้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

และอย่าว่าแต่สาวโบว์เลยละค่ะที่เขิน เพราะแฟนๆหลายคนก็เขินแทนเหมือนกัน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนุ่มคนนี้จะมีโอกาสปล่อยเพลงเต็มๆออกมาให้ได้ติดตามกันหรือเปล่า แต่ถ้าใครอยากฟังก็สามารถเข้าไปฟังได้ในอินสตาแกรม rome.rsiam กันได้เลย

โสดแล้วเนื้อหอมสุดๆเลยสำหรับสาวคนนี้ เพราะมีหนุ่มออกมาแต่งเพลงสารภาพความในใจด้วยแบบนี้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าฝ่ายชายทำหวานทั้งไอจีขนาดนี้จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่า เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ rome.rsiam , bow_maylada