ธันวาคม 9, 2021

น้องนาตาชา ครบ 5 เดือนแล้ว

เป็นสาวน้อยน่ารักที่ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันใจละลายไปตามๆกันเเล้วค่า สำหรับน้องนาตาชา ลูกสาวคนสวยของสาวนาตาลี เจียรวนนท์ เเละสามีหนุ่มฟลุค เกริกพล ที่ตั้งเเต่มีลูกสาวเข้ามาเติมเต็มความสุข

ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะทั้งรักทั้งหลงน้องนาตาชามากๆ เเถมยังลงภาพ-คลิปความน่ารักของลูกสาวให้กับพี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอย่างต่อเนื่องเลยค่า

ซึ่งพัฒนาการของน้องนาตาชานั้นก็สมวัยมากๆ เเถมสาวน้อยยังเป็นเด็กที่ร่าเริงเเจ่มใสเเละยิ้มเก่งสุดๆ จนสาวนาตาลี เเทบจะหนีไปไหนไม่รอดเเล้วค่า

เเละช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าสาวนาตาลีนั้นขยันหาชุดเเฟชั่นน่ารักมุ้งมิ้งมาใส่ให้กับลูกสาวม เเถมสาวน้อยยังโพสท่าน่ารัก เเบ๊วสู้กล้องอีกด้วย

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวนาตาลีนั้นเป็นคุณเเม่ที่เลี้ยงลูกสาวเก่งมากๆ ใส่ใจดูเเลน้องนาตาชาทุกอย่าง เเถมคุณเเม่ยังเลี้ยงลูกสาวเองด้วย

ล่าสุด สาวนาตาลีได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องนาตาลี อายุครบ 5 เดือนเเล้วค่า ซึ่งภาพนี้เเก้มเเละเนื้อตัวของน้องนาตาชาก็ยังดูจ้ำม่ำขึ้นมาก

โดยสาวนาตาลียังได้ลงเเคปชั่นว่า “Good morning world เช้านี้เป็นวันครบรอบ 5 เดือนของเบบี๋นาตาชาค่ะ🤗 @babynatashacm ❤️ #loveyou #5monthsold #baby #babynatashacm #flukeleebabygirl ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวน้อย ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันเพียบเลยว่า ” คนเก่ง​ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​💕💕,น่ารักที่สุดเลยค่ะ น้องนาตาซา คนเก่ง❤️❤️❤️😘

มาแว้วววสาวน้อยยิ้มหวาน สดใสแล้วค่ะ😍😍😍,❤️❤️ เป็นสาวแล้ว น่ารักมากคร่า ขอให้หนูร่าเริงสดใส สุขภาพแข็งแรงนะคะ,ยิ่งโตยิ่งน่ารักมากเลย นาตาชา❤️❤️”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie