ธันวาคม 9, 2021

ประวัติ โฬม นักร้องหนุ่มที่จีบ โบว์ เมลดา

สำหรับ นางเอกสาวคนสวย โบว์ เมลดา ทำเอาฮือฮากันไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ที่ล่าสุดมีนักร้องหนุ่มออกมาโพสต์จีบด้วยการแต่งเพลงเผยความในใจแถมยังตั้งชื่อเพลงว่า “เมลดา” อีกด้วยโดยนักร้องหนุ่มได้พูดความในใจและร้องเพลงว่า “สวัสดีครับทุกคน เพลงนี้ผมก็ตั้งแต่ทำให้กับผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมแอบชอบเมื่อ 2 ปีที่แล้วผมไปคอรัสให้เขาในงานคอนเสิร์ตหนึ่ง แต่ผมจะไม่บอกนะครับว่าเขาคือใครนะครับ เพลงนี้มีชื่อว่า เมลดา ครับ

“ชอบเธอมาตั้งนานแต่เธอยังคงจะไม่รู้ ได้เพียงแค่มองดูในเวลาที่เธอนั้นยิ้มมา ได้เห็นเธอที่ช้ำใจกับเค้าที่ทำร้ายเธอ หากว่าเธอได้รู้ผ่านเพลงนี้ อยากให้เธอได้เจอคนที่ดีกว่า ไม่อยากให้เธอต้องมาเสียน้ำตากับคนที่ไม่เห็นค่า

และฉันยังรออยู่ตรงนี้หากว่าเธอได้รู้ว่าคนนี้จะไม่มีทางทำให้เธอต้องเสียใจ และฉันก็คงได้เพียงฝันไปและยังฝันเองว่าคนธรรมดาคนนี้ยังรอให้เธอหันมา” ขอบคุณที่รับฟังจนจบเพลงนะครับก็หวังว่าเพลงนี้จะไปถึงคุณเมลดา นะครับ”

จากนั้น โบว์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของนักร้องหนุ่มคนดังกล่าวด้วยค่ะ แถมยังลงไอจีสตอรี่ขอบคุณอีกด้วยไม่คิดว่าวันนึงจะมีคนมาแต่งเพลงให้ แล้วยังช่วยโปรโมทให้อีกด้วย แล้วโบว์ ยังยอมรับอีกว่าตัวเองนั้นเขินมากกกกก

เล่ามาขนาดนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงจะอยากรู้จักหนุ่มที่ออกมาจีบโบว์ แล้วใช่ไหมค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีประวัติคร่าวของนักร้องหนุ่มคนนี้าฝากกันค่ะ โดยเขามีชื่อว่า โฬม ณัชค์สโฬม หรือว่า โฬม อาร์สยาม ปัจจุบันอายุ26 ปี

เป็นนักร้องในสังกัดค่ายลูกทุ่งยักษ์ใหญ่อย่าง อาร์สยาม นอกจากความสามารถด้านการร้องเพลงแล้ว โฬม ยังมีดีด้านการเรียนอีกด้วยพราะว่าจบปริญญาโทด้านรัฐศาสตร์ แต่เพราะว่ารักในการร้องเพลงจึงหันมาเอาดีด้านการเป็นนักร้อง

นอกจากนี้ โฬม ยังสามารถเล่นดนตรีได้หลายชนิดอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น กีต้าร์ เบส กลอง เปียโน นอกจากนี้ยังแต่งเพลง ทำเพลงเก่งมากๆอีกด้วยผลงานที่คุ้นๆหูกันก็คือเพลง อรุณสวัสดิ์ และ คิดถึงจนนอนไม่หลับ

ที่สำคัญ โฬม นั้นยังเป็นนักร้องหนุ่มที่งานดีมากๆๆอีกด้วย สูงขาว หุ่นดี กล้ามเป็นมัดๆๆ โพสต์ภาพในไอจีทีไรมีสาวๆเข้ามากดไลค์กดหัวใจให้อย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ แถมยังเป็นคนน่ารักเป็นกันเองมากๆเลยด้วย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับประวัติคร่าวๆของ โฬม ว่าแต่ทุ่มจีบสาวโบว์ ด้วยการแต่งเพลงให้ขนาดนี้แล้วไม่รู้ว่างานนี้ โบว์จะยอมเปิดใจให้หรือเปล่านะคะ เอาเป็นว่าจะลงเอยกันยังไงคงต้องติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ

ขอขอบคุณ :bow_maylada , rome.rsiam