ธันวาคม 9, 2021

นาตาลี เดวิส ภาพล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งคุณเเม่สาวสวยที่ได้ตัดสินใจย้ายครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกาเเล้วค่า สำหรับสาวนาตาลี เดวิส ที่หลังจากสามีณะ อิทธิกร ต้องมารับราชการที่ลอสเเอนเจลิส นานถึง 4 ปี ก็ทำให้สาวนาตาลีตัดสินใจย้ายมาอยู่กับสามี

ซึ่งในเเต่ละวันสาวนาตาลีนั้น ก็มักจะออกมาเผยชีวิตประจำวันให้กับเเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ พร้อมทั้งสาวนาตาลียังพาเเฟนๆไปเปิดหูเปิดตาเที่ยวชมเมืองเเถมลูกชายอย่างน้องเบน นั้นก็ดูเหมือนว่าจะเเฮปปี้มากๆเลย

ซึ่งชีวิตส่วนใหญ่ของสาวนาตาลีนั้นเจ้าตัวก็มีหน้าที่ดูเเลน้องเบนเป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันหนุ่มน้อยก็อายุได้ 7 เดือนเเล้วค่า ฉายเเววความหล่อน่ารักเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน

เเละในวันเกิดที่ผ่านมาของสาวนาตาลี เจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกชาย พร้อมทั้งอวยพรให้ตัวเองด้วยว่า ” Happy Birthday to me 🎂อายุครบ 34ปีแล้วนะ ☺️ จริงๆวันเกิดคือ 6 สิงหา แต่เมื่อเป็นแม่ full time แล้วนั้น

วันเกิดก็ไม่ต่างจากวันอื่นๆเลย กิจวัตรทุกอย่างเหมือนเดิม ดูแลคุณ @ourbaby_ben รัวๆ ตอนเย็นคุณสามีซื้ออาหารไทย takeaway มากินที่บ้านง่ายๆ เรื่องแต่งหน้าแต่งตัวสวยๆ ไม่ต้องพูดถึง

มีเวลาอาบน้ำสระผม ก็ดีแค่ไหนแล้ว 😂 วันเกิดปีนี้อยากขอให้ตัวเองมีความสุขตามอัตภาพ มีทุกข์น้อยๆ สุขภาพกาย+ใจแข็งแรง ปีนี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงมากมายเหลือเกิน

บางจังหวะยังมีนั่งเอ๋อๆจากความเหนื่อยล้า จากความเหงา จากการต้องไกลบ้าน เราคงต้องค่อยๆปรับตัวกันไป ขอให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี ทุกคนในครอบครัวอยู่ดีมีสุข

เป็นกำลังใจรดน้ำใส่ปุ๋ยแห่งความรักให้กันไปนานๆ ขอแค่นี้แหละ ❤️ #34thBirthday #HappyBirthdayToMe #FullTimeMom”

ล่าสุด สาวนาตาลี ได้ออกมาเผยภาพ ทำหน้าที่ภรรยานักการทูตออกงานกับสามี พร้อมเผยว่า “เมื่อเช้าเข้าโครงการฝากลูก ben ไว้กับคุณยาย เพราะมีภารกิจร่วมงานบุญกับคุณสามีค่ะ ☺️🙏🏻

ขอบคุณพี่สรรค์ @vanusfirst_official @vanusfirst_official ที่เย็บผ้าถุงให้จากผ้าไทยที่เคยซื้อเก็บๆไว้ในการมาออกโพสต์ที่ LA รอบนี้นะคะ❤️”

เเม่สวยมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:nathalie_davies