ธันวาคม 9, 2021

แจ็คกี้ ตอบความสัมพันธ์ เกรท วรินทร

เรียกได้ว่าช่วงกักตัวที่ผ่านมาโดดเด่นมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน เพราะเจ้าตัวก็ได้แจ้งเกิดอีกครั้ง หลังออกมาอัดคลิปฮาๆกับ น้องบอง หรือต้นกระบองเพชรเต้นได้ เพราะทำหลายคนฮาหนักมาก

แถมนอกจากจะมีคอนเทนต์ฮาๆแล้วยังมีคอนเทนต์แอ๊วผู้ด้วยละค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นมักจะร้องเพลงหยอด พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ตลอดๆอาทิเช่น “อยากเป็นคุณหมอ เป็นพยาบาล อยากเป็นครู อีกอย่างคือหนู อยากเป็นเเฟนอ้ายเกรทเจ้า”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่ม เกรท รู้ ก็ได้เปิดใจว่าขอบคุณมากๆที่ชื่นชอบตัวเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ เกรท ก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการหนึ่งของแจ็คกี้ด้วย งานนี้ก็ทำหลายคนุล้นหนักมากว่า เอ๊ะๆๆๆ……แบบนี้จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่า

ล่าสุด แจ็คกี้ และสไปรท์ บะบะบิ ก็ได้ออกมาพูดคุยกันถึงประเด็นต่างๆผ่านทาง Joox Live ซึ่งสไปรท์ก็เปิดประเด็นกับ แจ็คกี้ ว่าอาจจะได้ลงเอยกับเกรทหรือเปล่า ? ซึ่งเรื่องนี้สาวแจ็คกี้ก็บอกเลยว่า “แม่…ไม่น่าเป็นไปได้มันเป็นพี่น้องกันเกินไป”

และได้อธิบายต่อว่า “คือเราชอบพี่เกรทนะ แต่พูดตามตรงแบบ Exclusive ใน Joox เลยนะ เราแบบไม่กล้าเอาเขาลงมาเป็นแฟนเราหรอก ถ้าวันหนึ่งเขาเป็นแฟนเราขึ้นมา แล้วเขาไม่ได้ดั่งใจเรา แล้วใครจะขึ้นแท่นตรงนั้น คนบนแท่นมันจะหายไป เราเลยไม่กล้าให้เขามาเสี่ยง เราให้เขาเป็นมาตรฐานอยู่ตรงนั้นจะดีกว่า”

แหม ตอบแบบชัดเจนกันไปเลยละค่ะ แม้หลายคนจะเชียร์ให้ได้ลงเอยหรือพัฒนาความสัมพันธ์กันแต่สาว แจ็คกี้ นั้นก็บอกเลยว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะหนุ่มเกรทก็เป็นหนุ่มในฝันที่อยู่บนแท่นไปแล้ว

ไม่อยากจะเป็นแฟนกันแล้ววันนึงไม่โอเคขึ้นมา เรียกได้ว่าหลายคนเข้าใจความรู้สึกนี้เลยละค่ะ เพราะคนบางคนก็เหมาะที่จะอยู่บนแท่นให้เราชื่นชมและคอยดูอยู่ห่างๆ ไม่ใช่คนในชีวิตจริงนั่นเองละค่ะ

ก็ไม่ต่างอะไรกับการชื่นชอบดารา หรือติ่งศิลปินเลย เพราะหลายคนก็ชอบเพราะความน่ารัก ชอบเพราะความสามารถและอยากติดตามผลงานเรื่อยๆ ไม่ได้อยากจะได้มาเป็นแฟนหรือหนุ่มในชีวิตจริงนั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะเป็นสาวน่ารัก อารมณ์ดี เรียกได้ว่าใครอยู่ใกล้ๆก็มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะเลยจริงๆ ใครที่ชื่นชอบสาวคนนี้ก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ jackie_jacqueline ,great_rider10