ธันวาคม 9, 2021

เปิดภาพลูกคนที่ 4 ของ กาย รัชชานนท์

สำหรับ กาย รัชชานนท์ สามีสุดหล่อของภรรยา ฮารุ สุประกอบ และพ่อของ 3 กุมารอย่าง น้องคีริน น้องไนร่า และ น้องเอเดน เป็นนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า กาย นั้นเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมากๆๆดูแลทั้งลูกและภรรยา เป็นอย่างดี

แถมตลอดระยะเวลาหลายปีที่อยู่กับ ฮารุ มายังไม่เคยมีข่าวเรื่องมือที่สามเลยด้วย กาย นั้นตั้งใจทำงานเก็บเงินมาสร้างบ้านให้ครอบครัวจนหลังใหญ่โต เป็นทั้งพ่อที่ดีของลูกๆๆและยังเป็นสามีที่น่ารักของภรรยาอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นคนที่อารมณ์ดีมากๆมองโลกในแง่บวกเสมอ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าเมื่อประมาณ ปี 2018 นั้น กาย ได้ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นมีลูกเพิ่มขึ้นมาอีก 1 คนเป็นทั้งหมด 4 คน ซึ่งคนสุดท้ายนี้เป็นลูกบุญธรรมของกาย และ ฮารุ โดยเป็นลูกของพี่เลี้ยงของ 3 กุมารนั่นเองค่ะ

ซึ่งในตอนนั้นทางด้านของ กาย ได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด รวมไปถึงสาเหตุที่ต้องมารับเด็กคนนี้เป็นลูกด้วย โดยระบุว่า “ผู้หญิงในรูปนี้ชื่อว่า นุ๊ก นุ๊กเป็นพี่เลี้ยงคนแรกของคีริน

แต่ทำงานได้ไม่กี่เดือนก็มีความจำเป็นต้องลาออกเพื่อไปดูแลแม่ที่ป่วยหนัก เค้ากลับบ้านไปดูแลแม่จนแม่สิ้นลมหายใจ หลังจากนั้นมาก็ไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลานานจนวันนึ่ง ประมาณหกเดือนที่แล้ว

นุ๊กโทรมาหากายกับฮารุ แล้วบอกว่าตอนนี้เขาทำงานเป็นกรรมกร-ก่อสร้างอยู่ที่พัทยา แต่จุดประสงค์ของการโทรมานั้นคือจะขอกลับมาทำงานด้วยเพราะเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์หลังจากที่ได้เลิกรากับสามีไปแล้ว

นุ๊ก ยังบอกอีกว่าตอนนี้ทำงานหนักไม่ไหวแล้วเงินก็ไม่พอเพราะว่ารับค่าจ้างเป็นรายวันแต่ทำงานไม่ได้ทุกวัน ข้าวก็ไม่ค่อยมีจะกิน……ได้ยินแบบนี้ กาย กับ ฮารุ ก็สตาร์ทรถทันทีแล้วออกตระเวนหาว่า นุ๊ก อยู่ตรงไหนของพัทยา (เพราะว่านางก็ไม่รู้เหมือนกัน)

หลังจากหากันไปหลายชั่วโมงเราก็ได้เจอ นุ๊ก แล้วก็พากลับกรุงงเทพทันที เราให้ นุ๊ก ทำงานเป็นพี่เลี้ยงของกุมารสามตัว แต่ถ้าเหนื่อยก็พัก หิวก็กิน (กินเยอะซะด้วย) วันนี้ลูกคนที่ 4 ของ นุ๊ก ก็ได้ออกมาอยู่กับเราแล้ว

กาย ก็ไปเซ็นรับเหมือนกับเป็นพ่อยังไงยังงั้นเลย555555(คนที่โรงพยาบาลตกใจกันใหญ่) กาย กับ ฮารุ ขอต้อนรับ เด็กชาย ศรัณย์ เข้าสู่ครอบครัวของเรา ขอให้เป็นเด็กดี แข็งแรง มาเป็นเพื่อนเล่นกับกุมาร3ตัวนะลูก #3ยอดกุมาร” น่าชื่นชมจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : guyratchanont