ธันวาคม 9, 2021

น้ำเพชร แต่งหน้าให้เหมือน อั้ม พัชราภา

เป็นอีกหนึ่งคนดังสาวที่ยืนหนึ่งเรื่องการทำศัลยกรรมเลยละค่ะ สำหรับ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ เจ้าของตำแหน่ง Top 20 Miss Earth 2019 เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ไปทำศัลยกรรมชุดใหญ่โดยมีใบหน้าของ ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา เป็นต้นแบบด้วย

ซึ่งต้องงบอกเลยว่าหลังจากที่ทำศัลยกรรมมาแล้วนั้นก็สวยปังมากเลยละค่ะ แถมในหลายๆมุมยังคล้ายกับอั้มด้วย แต่ไม่นานมานี้ก็ไม่ได้เหมือนแค่อั้มเท่านั้น เพราะหลายคนก็เข้ามาทักว่าหน้าเหมือนกับ นักแสดงสาว ยุ้ย จีรนันท์ ด้วย จะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองหลังแต่งหน้าลุคหวาน ในแคปชั่นว่า “บอกให้ค้อนปอนด์มาแต่งหน้าให้เหมือนพี่อั้ม แต่งไปแต่งมาทำไมออกมาเป็นพี่ยุ้ย จีรนันท์ คะ 😁😁😁MUA @khonpon_makeup”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากค่ะ , ใช่แม่ คล้ายคนที่เขาว่าแม่เลย อีกมุมเหมือนพี่อั้ม อีกมุมเหมือนพี่ยุ้ย , สวย ดูอ่อนหวานมากจ้า , สวยค่ะ , สวยมีเสน่ห์มากค่ะ ชอบมากหลงเสน่ห์เลยยยย, น้องเพชรแต่งโทนนี้ละมุนมากอ่ะ , สวยมาก

ไม่เหมือนนะ ใครมองเหมือนบ้างทำไมเราว่าไม่เหมือน555 , สวยๆๆๆๆๆๆลูกยายหน่อยทั้งสวยทั้งรวย , ทำไมถึงยากเหมือนแต่คนอึ่น เป็นตัวของตัวเองก็สวยค่ะ , ไม่เหมือนทั้งพี่อั้มทั้งพี่ยุ้ย , ตาสวย , สวยจังเลย, พี่เพชร เหมือนเพชรชี่ ปลาร้าหน้าเป๊ะ มากเลยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งก็มีทั้งคนที่มองว่าเหมือนและไม่เหมือน และในส่วนคนที่มองว่าไม่เหมือนนั้นก็บอกเลยว่าไม่เหมือน และไม่จำเป็นต้องไปสวยเหมือนใครเลย

เพราะน้ำเพชรก็สวยในแบบของตัวเองอยู่แล้ว เอาเป็นว่าสวยเนอะ แต่จะมองว่าเหมือนซุปตาร์คนไหนหรือไม่เหมือนนั้นอันนี้ก็ต้องแล้วแต่คนมองจริงๆค่ะ เพราะก่อนหน้านี้สาวน้ำเพชรก็โดนทักว่าหน้าเหมือนอั้ม+ยุ้ยมาก่อน

ไม่ใช่จะมาทึกทักตัวเองว่าเหมือนใคร แต่มีคนทักมาก่อนหน้านี้แล้วหลายคน ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังสาวที่เป็นไอดอลด้านการทำศัลยกรรมเลยละค่ะ เพราะทำออกมาแล้วสวยปัง และเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดมากจนน่าพอใจ

ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยด้วยว่าเร็วๆนี้มีแพลนจะทำศัลยกรรมเพิ่มด้วย เอาเป็นว่าจะทำตรงส่วนไหนเพิ่มและจะออกมาสวยปังขนาดไหนนั้นก็ต้องติดตามกันค่ะ ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊คและอินสตาแกรมของเจ้าตัว

ขอบคุณข้อมูล : Petch Teeyapar