ธันวาคม 9, 2021

ณวัฒน์ โพสต์ภาพ พส ทั้ง 3 รูป

สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ก่อนหน้านี้ป่วยติดเชื้อโควิด-19แต่ว่าตอนนี้รักษาตัวหายดีแล้ว ณวัฒน์ เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นต่างๆของบ้านเมืองอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตาม ณวัฒน์ จะรู้ดีว่าเป็นคนที่พูดตรงๆ และพร้อมฟาดเสมอไม่ว่าจะเจอดราม่าอะไรก็ตาม อีกทั้งยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

แล้วประเด็นตอนนี้ก็คงจะไม่มีอะไรที่จะร้อนแรงไปกว่าการไลฟ์สดของ 2 พส อย่าง พระมหาไพรวัลย์ กับ พระมหาสมปอง อีกแล้วค่ะโดยท่านทั้ง 2 ออกมาไลฟ์สดร่วมพูดคุยสอนธรรมให้กับประชาชน ทำให้มียอดคนดูพีคที่สุดถึง 2 แสนกว่าคนเลยทีเดียวค่ะ

แต่แล้วก็มีกระแสดราม่าออกมาว่าการกระทำของ 2 พส นั้นเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม พระมหาไพรวัลย์ กับ พระมหาสมปอง โดนพระผู้ใหญ่ตำหนิและยังโดนยื่นร้องเรียนให้มีการสอบสวนเอาผิดอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุดทางด้านของ ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง 3 พส โดยมีการนำรูปภาพ 2 รูปมาเปรียบเทียบกัน พร้อมทั้งระบุว่า “เห็นมีกระแสช่วงนี้บอกพส ไม่เหมาะสมทั้งสองภาพนี้บอกอะไรกับสังคมบ้าง เพียงแค่ต่างวัตถุประสงค์

และพส แต่ละรูปแค่ต่างกรรมต่างวาระในอดีตและปัจจุบัน สาธุ พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ fanpage พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต” ภาพแรกเป็นภาพ พส ไลฟ์สด ภาพที่ 2 เป็นภาพ พส กำลังเดินอยู่ในขบวนอะไรสักอย่าง

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาชื่นชมอีกด้วยว่าชอบฟัง พระมหาไพรวัลย์ กับ พระมหาสมปอง เทศแบบปัจจุบันมากกว่าเพราะว่าแบบเดิมนั้นมันดูน่าเบื่อ

คอมเมนต์กันรัวๆแล้วว่า 5555​โอ้ยสมง​สมอง​ คิดกันด้วย​ พสทำดีก็ชม​ เทศแบบยุค2021​ คนชมเยอะอย่าอิจฉา​คร่าา , พระคือคน สมปองและไพรวัลย์บอกเช่นนั้น แต่พวกที่หากินกับคำว่าพุทธมาเนิ่นนานกำลังจะหาแxกต่อไม่ได้ถ้ายอมให้พระคือคน เหอๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ชอบฟังท่านทั้ง 2 เทศค่ะ แบบเดิมๆ มันน่าเบื่อค่ะ , เดียวนี้ทำดีแค่เสมอ ทำเลวถูกด่า อยู่เฉยๆดีกว่า เอ้า ว่าขี้เกียจอีกล่ะ , ทุกวันนี้เป็นยุคของคนทำชั่วแล้วได้ดี ส่วนคนทำดีทำอะไรก็ผิดค่ะ , อันล่างนี้เหมาะมากนะ พระหรืออะไร

แสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ กับประเด็นของ 3 พส ซึ่ง ณวัฒน์ จะออกเคลื่อนไหวอะไรอีกคงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ แฟนคลับทั้งหลายคอยติดตามกันได้เลย

ขอขอบคุณ : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil